Dịch vụ cài phần mềm Autodesk- Inventor lấy liền tại TPHCM 2

Phần mềm Autodesk – Inventor (phần mềm CAD) là phần mềm dựng hình tiêu biểu hiện nay. Để phục vụ nhu cầu của quý khách, công ty HTBK cung cấp dịch vụ cài phần mềm Autodesk – Inventor lấy liền tại TPHCM tốt nhất hiện nay. Hãy nhanh chóng mang máy tính của bạn đến HTBK computer để cài đặt phần mềm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ HTBK computer tại TPHCM.

Dịch vụ cài phần mềm Autodesk- Inventor lấy liền tại TPHCM

Dịch vụ cài phần mềm Autodesk- Inventor lấy liền tại TPHCM

Tổng quan về Autodesk – Inventor (phần mềm CAD)

Autodesk – Inventor (phần mềm CAD) được định hướng phát triển 3D. Với Inventor bạn sẽ có cái nhìn chính xác và hoàn chỉnh hơn ở mô hình 3D, có thể dễ dàng tinh chỉnh, thay đổi kích thước, tất cả đều được mô hình hóa một cách hoàn chỉnh, cung cấp đầy đủ những công cụ dựng hình 3D chuyên nghiệp nhất. Autodesk luôn cập nhật các phiên bản tốt nhất của mình qua các năm để bổ sung tính năng phần mềm giúp người dùng sử dụng phần mềm hiệu quả.

Tính năng ưu việt của Autodesk Inventor

Công việc vẽ kỹ thuật trở nên đơn giản hơn rất nhiều trên Inventor, bạn chỉ cần phác họa một mô hình thô trước khi hoàn hiện kích thước của nó. Một đặc điểm ưu việt khác của Inventor là khả năng phân biệt các thành phần trong cùng 1 phần tử và quản lý chúng riêng biệt với nhau. Phần mềm cũng sẽ thay đổi thói quen thiết kế của bạn, hạn chế việc phải vẽ đi vẽ lại, nếu bạn muốn điều chỉnh một phần tử nào đó thì chỉ cần thay đổi kích thước của chúng.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng tiên tiến khác ở Inventor như khả năng lắp ghép giữa các chi tiết, mô phỏng chuyển động, lập trình ilogic…

Dịch vụ cài phần mềm Autodesk- Inventor lấy liền tại TPHCM

Dịch vụ cài phần mềm Autodesk- Inventor lấy liền tại TPHCM

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm trong lĩnh vực cơ khí, khi sử dụng Inventor thì công xây dựng bản vẽ sẽ trở nên đơn giản với những công cụ mạnh mẽ nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là phát hoạt hình thức thô cho đối tượng sau đó điều chỉnh lại kích thước chính xác một cách dễ dàng. Bạn nên hạn chế tối đa các thao tác phải lặp đi lặp lại, tất cả đều được Inventor đồng bộ xuyên suốt từ bản vẽ lắp, mô hình phần tử cho đến kích thước hình học.

Chuyển đi lên làm việc với mô hình 3D trên Inventor không đơn thuần là một bước phát triển nhỏ mà là một bước đi nhảy vọt, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được về cả nhân lực, chất lượng sản phẩm, thời gian làm việc… giúp gia tăng hiệu suất trên tất cả các phương diện.

Với những tính năng ưu việt và liên tục cải tiến Autodesk Inventor là phần mềm quen thuộc của rất nhiều kỹ sư. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không cài đặt phần mềm Autodesk – Inventor mới nhất cho máy tính của mình để đáp ứng công việc tốt nhất.

Quy trình triển khai dịch vụ cài đặt phần mềm Autodesk Inventor

 • Check kiểm tra xem hệ điều hành của khách hàng đang sử là windows gì và khả năng tương thích của phần mềm đó với win đang sử dụng và đưa ra phương án cài đặt. Nếu như windows của khách hàng không đủ yêu cầu để cài đặt chúng tôi sẽ cài lại win tại nhà để cho việc tương thích tốt nhất với phần mềm khách hàng có nhu cầu sử dụng.
 • Copy file setup của phần mềm ra ổ cứng của khách hàng hoặc (Mount) file iso ra để bắt đầu cài đặt cho khách hàng hoặc sau nay khi cài lại win thì có ngay bộ cài đặt để cài một cách dễ dàng.
 • Sau khi cài xong các phần sẽ được bẻ khóa hay còn gọi là cờ rắc để khách hàng sử dụng .Tùy thuộc vào phần mềm mà chúng tôi sẽ áp dụng cho từng trường hợp hoặc nhập hoặc bán key bản quyền cho các phần mềm.
 • Bước cuối check xem hoạt động của phần mềm có ổn định và báo với khách hàng nhận nghiệm thu dịch vụ.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ cài đặt phần mềm Autodesk – Inventor lấy liền tại TPHCM của HTBK computer máy tính của bạn sẽ cài đặt phần mềm thích hợp nhất với cấu hình máy.

Dịch vụ cài phần mềm Autodesk- Inventor lấy liền tại TPHCM

Dịch vụ cài phần mềm Autodesk- Inventor lấy liền tại TPHCM

Tại sao phải chọn dịch vụ cài đặt phần mềm Autodesk – Inventor HTBK Computer?

 • Uy tín: HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.
 • Chất Lượng: Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.
 • Đẳng cấp: Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Những ưu đãi bạn nhận được từ HTBK Computer nếu cài đặt phần mềm Autodesk- Inventor tại đây:

 • Cài đặt xong phần mềm lấy liền, bạn không phải mất thời gian chờ đợi.
 • Được cài đầy đủ các phần mềm cần thiết tốt nhất.
 • Được tư vấn chọn phiên bản phần mềm tốt nhất và cách sử dụng máy tính để máy tính không bị chậm đi sau 1 thời gian sử dụng.
  Dịch vụ cài phần mềm Autodesk- Inventor lấy liền tại TPHCM

  Dịch vụ cài phần mềm Autodesk- Inventor lấy liền tại TPHCM

Để hiểu rõ hơn và được tư vấn một giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa chi phí và đem lại hiệu quả công việc cho khách hàng tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline 24/7: 0357 222 161

Email: Htbkcomputer@gmail.com

Địa chỉ: 78 An Nhơn, phường 17,quận Gò Vấp, TPHCM.

Thời Gian Làm Việc: Từ 8h00′ đến 21h00′ ( Kể cả CN và Ngày Lễ ).

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011