Hướng dẫn cách tải và cài đặt Word 2010, 2013, 2016 (full crack)

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Microsoft Word 2010-2013-2016

Phiên bản Office Word 2013, 2016, 2019 với nhiều cải tiến về tính năng và giao diện, tương thích tốt với hầu hết các nền tảng hơn so với Office Word 2010, trong đó có windows 10 không chỉ bao gồm trọn bộ các ứng dụng mà còn nâng cao khả năng tương tác và làm việc nhóm, đơn giản hóa việc chia sẻ file và tài liệu. Sử dụng Office Word giúp thay đổi hoàn toàn phong cách làm việc của bạn, đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như mang đến những giá trị tốt nhất.

Download Word các phiên bản và crack

Giới thiệu về Microsoft Word

Microsoft Word 2016 là phần xử lý văn bản của Microsoft ‘s mới được cập nhật Microsoft Office các chương trình năng suất. Nó cung cấp một số tính năng mới và cải tiến cho các tính năng hiện có . Đáng chú ý nhất, nó cho phép người dùng xem và chỉnh sửa các tài liệu PDF như thể chúng đã được tạo ra trong chính Word. 

huong-dan-cach-tai-va-cai-dat-word-2010-2013-2016-full-crack

Word 2016 là bộ ứng dụng văn phòng mới nhất với nhiều cải tiến mạnh mẽ về cả tính năng lẫn giao diện đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, hoạt động tương thích trên nhiều nền tảng, kể cả nền tảng Windows 10 mới nhất. Đặc biệt Office 2016 có sự chuyển đổi từ chức năng hỗ trợ xử lý cá nhân trên các tài liệu sang hợp tác nhóm, cùng nhau tương tác dễ dàng hơn để tạo ra một phiên bản tài liệu hoàn hảo. Office 2016 cho phép đính kèm nhiều định dạng hơn trong email, thêm nhiều biểu đồ mới, khả năng tìm kiếm thông minh…

Tải Microsoft Word

Link download Microsoft Word 2010 tại đây

Link download Microsoft Word 2013 tại đây

Link download Microsoft Word 2016 tại đây

Các bước cài đặt Microsoft Word

Bước 1: Sau khi tải về máy tính xong, bạn chạy file OfficePreview.exe

Bước 2: Click Ok để tiếp tục

Bước 2: Click Ok để tiếp tục

 

Bước 3:Click Configure Office Setup để thiết lập các thông số cần thiết

 

Bước 3: Click Configure Office Setup để thiết lập các thông số cần thiết

Bước 4: Lựa chọn phiên bản (32bit hoặc 64bit), đặc biệt có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Sau đó bạn click Install Now để cài đặt

 

Bước 4: Lựa chọn phiên bản (32bit hoặc 64bit), đặc biệt có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Sau đó bạn click Install Now để cài đặt

 

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ mất một khoảng thời gian nhất định. Và đợt đến khi kết thúc.

 

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ mất một khoảng thời gian nhất định. Và đợt đến khi kết thúc.

Hình ảnh sau khi cài đặt thành công

Microsoft Word

Microsoft Word

 

Như vậy với hướng dẫn trên các bạn đã có thể trải nghiệp được office 2016 phiên bản mới nhất của Microsoft. Tại phiên bản này thì chức năng hỗ trợ doanh nghiệp được đề cao như Lync và Skype. Tuy nhiên đây chỉ là bản thử nghiệm chưa phải bản chính thức nên sẽ không tránh khỏi những lỗi khi sử dụng.

Hơn thế nữa việc cài Skype cùng với Office 2016 được tối ưu trên Windows 10, cả 2 sản phẩm của hãng Microsoft này đang được đánh giá rất cao trên Windows 10, đặc biệt là độ ổn định khi cài Skype và sử dụng cũng như khả năng cập nhật liên tục tới từ hãng phần mềm này.

Tải phần mềm Crack Microsoft Word .

Hiện KMSpico là công cụ được đánh giá là tốt nhất, thường xuyên được cập nhật và sạch sẽ, 100% không virus. KMSpico giúp bạn dễ dàng crack Office lẫn Windows chỉ trong vỏn vẹn vài giây. Đây là phần mềm mình khuyên các bạn nên dùng bởi thao tác đơn giản, hiệu quả cao mà lại cực kỳ an toàn, không rủi ro.

Cần chú ý: Hiện trên mạng đang xuất hiện rất nhiều biến thể khác nhau của KMSpico và hầu hết chúng đều là hàng nhái, không đáng tin cậy và lừa bạn cài đặt vào nhằm chiếm đoạt quyền hệ thống và tiền chạy quảng cáo (nếu có) trên máy bạn. Nhằm đảm bảo không dính phải những phần mềm độc hại trên, hãy luôn tham khảo/cài đặt phần mềm trên những trang công nghệ uy tín. Bạch Long Mobile luôn luôn test trước phần mềm trước khi chia sẻ đến các bạn nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm về khoản này.

Những phiên bản Office mà KMSpico hỗ trợ crack:

  • Office 2003
  • Office 2010
  • Office 2013
  • Office 2016

Ngoài ra, KMSpico còn hỗ trợ crack các phiên bản Windows sau:

  • Windows Vista Bussiness/Enterprise
  • Windows 7 Professional/Enterprise
  • Windows 8 Home/Pro/Enterprise
  • Windows 10 Home/Pro/Enterprise

link download KMSpico

Các bước Crack Microsoft Office bằng KMSpico

Các bước Crack Microsoft Office bằng KMSpico

 

Bước 1: Download link tải kmspico Mật khẩu giải nén: htbkcomputer.com

Bước 2: Tạm thời vô hiệu hóa một số phần mềm diệt virus, bởi chúng có thể hiểu nhầm KMSpico là virus.

 

 

Bước 3: Tiến hành hoàn tất quá trình cài đặt KMSpico vào máy.

huong-dan-cach-tai-va-cai-dat-word-2010-2013-2016-full-crack

Giao diện sau khi crack thành công.

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011