Excel online google , tạo file excel online trên google

Cách tạo file excel trên Google Drive

 

                              Tạo và chỉnh sửa file Excel trên Drive

Bạn đang muốn tìm hiểu cách tạo file excel trên Google Drive hay cách chỉnh sửa file excel trên Google Drive? Trên thực tế, việc tạo và chỉnh sửa file Google Sheets Excel khá đơn giản, cũng tương tự như khi bạn tạo trang Google Docs. Cụ thể các bước tạo như sau:

Cách tạo file Excel trên Google Drive

Sử dụng Google Drive đang là xu hướng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn bởi tính năng ưu việt. Bạn không cần cài đặt Microsoft Excel và loay hoay tìm bản Full Crack. Với Google Drive, bạn có thể tạo Google Trang tính với các tính năng như Excel. Các bước chi tiết như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập Google

Để truy cập vào Drive, bạn cần đăng nhập tài khoản Google của mình trước bằng cách nhập user và mật khẩu.

  • Bước 2: Chọn biểu tượng Drive
Biểu tượng Drive trên Google
Biểu tượng Drive trên Google
  • Bước 3: Trong Drive, nhấn chuột phải để hiển thị các tuỳ chọn. Sau đó, chọn mục Google Trang tính.
chọn mục Google Trang tính
Chọn mục Google Trang tính

Như vậy là bạn đã tạo xong file Google Trang tính trên Google Drive với các tính năng tương tự như Excel. Đặc biệt, khi sử dụng tài liệu trực tuyến này, file của bạn sẽ được tự động lưu, không sợ trường hợp bị thoát mà chưa lưu được dữ liệu như Microsoft Excel.

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011