Adobe Lightroom Classic CC 2018 – Phiên bản Lightroom mới nhất của Adobe. Full Crack Link Google Drive/One Drive tốc độ cao.

Adobe vừa cho ra mắt Adobe Creative Cloud 2018, và bất ngờ thay là họ lại tách Lightroom, ứng dụng quản lý và chỉnh sửa ảnh rất được yêu thích ra làm hai phiên bản khác nhau: bản Classic và bản Lightroom CC. Vậy thì sự khác biệt giữa hai bản này ra sao? Mời các bạn xem bảng so sánh phía dưới để hiểu rõ hơn nhé.


Nói một cách nôm na dễ hiểu, Classic là phiên bản mạnh mẽ dành cho đối tượng những người dùng Lightroom từ trước đến giờ, tập trung và tối ưu hóa cho việc sử dụng trên máy tính trong khi CC là phiên bản rút gọn, loại bỏ khá nhiều tính năng để tập trung hơn cho đám mây, có thể hoạt động trên nên nhiều nền tảng khác nhau trên cả di động và máy tính.

Download Adobe Lightroom CC 2018

Link Google Drive tốc độ cao[HTBK] Adobe Lightroom CC 2018 .zip – 1.5 GB

Link One Drive tốc độ cao: [HTBK] Adobe Lightroom CC 2018.zip – 1.5 GB

Link Fshare: [HTBK] Adobe Lightroom CC 2018 – 1.5 GB

Bạn nào cài bị lỗi thì có thể cài hoặc update trực tiếp từ Adobe Creative Cloud sau đó dùng Adobe Zii để crack như bình thường. Nếu vẫn không được thì cài bản 7.0 ở link trên cùng.

Hướng dẫn chi tiết cách Crack các bạn xem tại đây: Hướng dẫn Crack Lightroom Classic CC 2018

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 090 2828 540