Hướng dẫn chi tiết cách thuốc Lightroom CC 2018.

Chào các bạn. Sau khi mình post bài Hướng dẫn nâng cấp Adobe CC 2017 lên Adobe CC 2018 + Hướng dẫn Crack Adobe CC 2018 thì có khá nhiều bạn Comment là không Crack được Lightroom theo cách trong bài. Mình có test lại thì đúng là Lightroom vẫn bị báo Trial 7 ngày khi dùng cách trên. Hôm nay mình viết bài này để hướng dẫn các bạn chi tiết cách Crack Lightroom CC 2018 trên Mac

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Hiện tại việc Crack trọn bộ Adobe CC 2018 (bao gồm cả Lightroom) đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1:  tải file Crack sau: 

https://www.fshare.vn/file/WBKOCH3Q452L

Bước 2: Mount file (doube click). Nhấn vào File Adobe Zii để chạy file crack

Bước 3: Nhấn vào nút PATCH OR DRAG. Nếu bạn có cài Lightroom thì sẽ gặp thông báo sau. Bạn nhấn OK. Sau đó nhập mật khẩu đăng nhập máy.

Đợi một xíu, chữ COMPLELED màu xanh hiện ra. Bạn đã hoàn tất việc crack bất kỳ phần mềm nào trong bộ Adobe. Sau này nếu cài thêm phần mềm nào bạn chỉ việc chạy lại File Crack này và nhấn lại nút PATCH OR DRAG là xong.

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 090 2828 540