Adobe Lightroom Classic 2021 v10.x – Công cụ quản lý và chỉnh màu chuyên nghiệp. Full Crack Link Google Drive/One Drive tốc độ cao.

Adobe Lightroom Classic 2021 được sử dụng rộng rãi cho phép người dùng chỉnh sửa và sắp xếp ảnh bằng các công cụ tốt nhất được tối ưu hóa. Phần mềm giúp bạn tạo nên những bức ảnh kỹ xảo, tạo màu và bức ảnh chân dung nghệ thuật, nơi người dùng có thể truy cập tất cả các công cụ chỉ bằng một cú nhấp chuột và các điều khiển nâng cao để thực hiện ảnh trông tuyệt đẹp. Dễ dàng sắp xếp tất cả ảnh của bạn trên màn hình và chia sẻ theo nhiều cách

Một số tính năng mới trong Lightroom 2021:

  • Công nghệ nhận dạng khuôn mặt
  • Các mẫu tương thích với HTML5
  • Bộ lọc và hiệu ứng chuyên nghiệp
  • Công cụ ảnh toàn cảnh tuyệt đẹp
  • Quy trình chụp ảnh dễ dàng
  • Dễ dàng ghép nhiều hình ảnh
  • Cải thiện trình chiếu video
  • ……..

Lightroom Classic system requirements

Download Adobe Lightroom CC 2021

Link Google Drive tốc độ cao[HTBK] Adobe Lightroom CC 2021 .zip – 1.5 GB

Link One Drive tốc độ cao: [HTBK] Adobe Lightroom CC 2021.zip – 1.5 GB

Link Fshare: [HTBK] Adobe Lightroom CC 2021 – 1.5 GB

Adobe Zii 2021 cập nhật liên tục tại đây

Lưu ý: Lúc cài phải đăng nhập Acc Adobe (đăng ký Free), không được tắt mạng hay logout Creative Cloud

Trên Mac Silicon M1

1. Vẫn cần tải và cài Creative Cloud trước (chỉ cài Creative Cloud thôi)

2. Tải bộ cài dành cho M1

3. Chép file cài (màu đỏ) ra đâu đó trong máy và chạy cài (Ví dụ Desktop).

4. Mở Terminal và gõ lệnh sau:

xattr -cr Kéo file Install xxx-en_US vào và Enter

Ví dụ mình để file cài ngoài Desktop thì sau khi kéo file vào, lệnh của mình sẽ như sau: Cực kỳ lưu ý là sau -cr có khoảng trắng

5. Chạy file cài ngoài Desktop

6. Sau khi cài xong thuốc bằng Zii như bình thường (nên dùng cách mở Zii lên rồi kéo App cần thuốc vào cửa sổ Zii để tránh ảnh hưởng tới các phiên bản Adobe khác nếu trước đó có cài)

7. Vào Application>Adobe Lightroom Classic>chuột phải vào thư mục Adobe Lightroom Classic bên trong> Chọn Get Info> Stick chọn Open Using Rosetta

Trên Mac Intel:

Xử lý lỗi “The installation cannot continue as the installer file may be damaged. Download the installer file again

Lỗi này có người bị người không, ai bị thì làm theo hướng dẫn sau nha

Mở file DMG (File cài) sau đó Click chuột phải vào file Install chọn Show Package Content

Vào Contents MacOS.

Chạy file Install, cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra.

Một số lỗi khác

1. Lỗi crash ngay khi chạy– Sau khi cài xong vào System preferences > Security & Privacy > Privacy > Accessibility. Nhấn vào icon hình ổ khoá và nhập mật khẩu. Nhấn dấu“+” và chọn tới Lightroom để cho phép chạy2. Lỗi: We can’t verify your subscription status hoặc thông báo : “Develop module is disabled”
Hiện tại LR đã có bản update v11 nên ae dùng thuốc không thể cài trên Creative cloud đc mà phải cài từ file cài ngoài. Gần đây rất nhiều ae sau khi cài, dùng z.ii thuốc xong gặp lỗi như hình (hoặc mở chỉ nhá lên màn hình khởi động rồi tắt hoặc sau khi thuốc xong thì hiện thông báo Develop module is disabled). Nguyên nhân là do Creative Cloud ko kết nối subscription được với Lr cài từ nguồn ngoài. Cách fix rất đơn giản. Ae làm đúng theo thứ tự sau:1.  Cứ cài lightroom như bình thường, Ko được tắt mạng, Ko được dùng Zii để Patch.2.  Mở Lightroom lần đầu, nếu yêu cầu login creative cloud thì nhớ dùng tk nào chưa từng xài để đăng nhập (nên đăng ký tk mới), kiểm tra phải còn hạn dùng thử3. Đóng LR và mở Zii lên để Patch. XongLưu ý: Nếu chạy Zii xong mở vẫn lên thì yên tâm là hết 7 ngày vẫn dùng bình thường nếu ko nhấn update.

3.Lỗi Catalog Upgrade

Thường nếu làm theo hướng dẫn ở lỗi 1 thì sẽ ko xuất hiện lỗi 2 này. Tuy nhiên nếu vì lý do nào đó vẫn bị thì bạn có thể chọn Choose a Different Catalog> sau đó gõ đại tên gì đó cho LR tạo Catalog mới cũng được, hoặc nếu chọn Upgrade thì set quyền cho thư mục ở mũi tên trong hình có quyền đọc ghi (chi tiết tương tự bên dưới)

Nếu muốn nhấn Upgrade không thì set lại quyền như hướng dẫn sau: Mở đường dẫn:Macintosh HD/Users/Tên User/Pictures/Lightroom

Sau đó click chuột phải vào thư mục Lightroom>chọn Get info. Tại phần Sharing & Permissions chọn cho phép đọc và ghi hết như hình (có thể chọn xong phải nhập mật khẩu để xác nhận)

Sau đó mở lại Lightroom sẽ hết lỗi trên.

Nếu thử các cách trên mà bản 10.4 ko chạy, bạn có thể thử cài Lightroom Classic 10.3.

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 090 2828 540