Cách làm powerpoint 2003,2007,2017,2018 online

VớiPowerPoint online bạn tạo bản trình bày ngay trong trình duyệt của bạn. Tạo và lưu bản trình bày của bạn trong OneDrive của bạn và chỉnh sửa và chia sẻ trực tuyến. Bạn không cần thêm bất kỳ phần mềm nào và bạn không cần phải cài đặt bất kỳ thứ gì.Cùng htbkcomputer chia sẻ về cách làm powerponit 2003,2007,2017,2018 qua bài viết dưới đây.

Cách làm powerpoint online

Sau đây là cách bắt đầu với:

 1. Truy nhập Office.com.
 2. Bấm vào PowerPoint.Trang chủ Office 365 với ứng dụng PowerPoint được tô sáng
 3. Tạo một bản trình bày mới, trống, bắt đầu bằng một mẫu, hoặc mở một tệp hiện có.Phần bản trình bày mới của màn hình Chào mừng của PowerPoint.

Khi bạn bắt đầu với bản trình bày mới, trống, PowerPoint sẽ tự động lưu nó vàoOneDrive với tên mặc định, chẳng hạn như bản trình bày 1. Để đổi tên bản trình bày của bạn, hãy làm như sau:

 1. Trên menu tệp , chọn đổi tên.
 2. Chọn Đổi tên.

  Chọn đổi tên
 3. Trong trường tên tệp , hãy nhập tên bạn muốn cho bản trình bày, rồi bấm vào vị trí.

  Đổi tên và lưu bản trình bày

Bạn có thể thực hiện nhiều việc bằng cách dùngPowerPoint cho web. Hãy xem những điều sau đây để biết thêm thông tin về cách làm việc với PowerPoint.

 • Tạo bản trình bày cơ bản trong PowerPoint cho web
 • Tải lên một bản trình bày PowerPoint được tạo ở nơi khác
 • Chia sẻ và đồng tác giả một bản trình bày bằng PowerPoint trên web

Hy vọng với những chia sẻ từ htbkcomputer sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng .

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011