Adobe Lightroom Classic 2022 V11.x – Công cụ chỉnh màu [Universal M1 vs Intel]. Full Crack Link Google Drive/One Drive tốc độ cao.

Nếu bạn nào chưa biết thì Adobe Photoshop Lightroom Classic là một phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho các nhiếp ảnh gia, cụ thể là bạn có thể thay đổi màu sắc, khử noise, làm đẹp da,… người trong ngành gọi là Blend và Retouch. Bằng việc sử dụng Lightroom, nó sẽ biến bức ảnh của bạn từ một vật không có hồn, hình ảnh, màu sắc đơn giản trở lên có hồn hơn theo sự sáng tạo của bạn.

Download Adobe Lightroom CC 2022

Link Google Drive tốc độ cao[HTBK] Adobe Lightroom CC 2022 .zip – 1.5 GB

Link One Drive tốc độ cao: [HTBK] Adobe Lightroom CC 2022.zip – 1.5 GB

Link Fshare: [HTBK] Adobe Lightroom CC 2022 – 1.5 GB

Hướng dẫn cài và thuốc dành cho bản 11.4

1. Cũng Tải và cài Creative Cloud Hoặc AntiCC

2. Mở thư mục Install, chuột phải và chọn Open vào file Install để cài nếu lỗi khi mở thì làm như sau:

Bước 1: Tắt Gatekeeper như hướng dẫn ở link sau (ai trước đó tắt rồi thì bỏ qua bước này): Hướng dẫn tắt Gatekeeper

Bước 2: Mở file dmg chứa app cần cài, sau đó mở thư mục Install>Chuột phải vào file Install bên trong > chọn Show package contents> Sau đó vào tiếp thư mục Contents>macOS> chạy file Install bên trong (như hình)

Cửa sổ Popup hiện lên chọn Open, nhập mật khẩu đăng nhập máy> màn hình dưới đây hiện lên, bạn nhấn Continue đợi chạy cài xong là được.

Hoàn toàn tương tự cho các App còn lại. Cài xong là xài được luôn, không cần chạy Zii để cr4ck hay làm thêm thao tác gì khác.

Lưu ý:

– Chỉ áp dụng với các App tải trong thư mục ở bước 1, các app tải ngoài thư mục này thì sau khi cài vẫn cần dùng zii để cr4ck như trước giờ

– Đối với M1: Có 2 App là Adobe Illustrator và Adobe Lightroom Classic bạn cần vào Application>Adobe Illustrator 2021 (Hoặc Adobe Lightroom Classic). Mở thư mục này ra, và click chuột phải vào File > chọn Get info> Stick vào Open Using Rosetta (có ghi chú trong hình dưới)

Ưu – Nhược điểm của cách cài này:

Ưu điểm:

1. Do là bản Repack nên ko cần thuốc gì hết, cứ đọc thật kĩ hướng dẫn và làm theo, dễ cài nhất trên đời rồi, mình hướng dẫn chi tiết thế rồi mà vẫn ko cài được thì chịu thôi.

2. Cài được trên cả M1 và Intel (dù M1 vẫn phải cho chạy qua Rosetta)

Nhược điểm:

1. Các bản ở trên ko phải bản mới nhất và không được cập nhật thường xuyên như các bản rời và thuốc bằng Zii.

2. Bộ này khá phù hợp cho ae cửa hàng lưu trong ổ cứng để cài cho khách, còn ae người dùng thì chịu khó cài bản gốc rồi dùng Zii thì sẽ luôn được lựa chọn phiên bản mà mình thích, tuy nhiên nếu ai cảm thấy khó hiểu quá với các hướng dẫn cài trên M1 thì có thể dùng bản này để cài, có thể dễ hơn (mặc dù nếu ai quen rồi thì cách cũ mình HD vẫn nhanh vãi ra)

Trong lúc mở cài cửa sổ hiện đòi login keychain thì chọn Deny hoặc Cancel, tới lúc hiện màn hình này thì nhập mật khẩu đăng nhập máy để cài

3. Sau khi cài xong, mở Lightroom lên và nhấn Start Trial 1 lần và đóng lại.

4. Sau đó mở thư mục Crack> chạy file Patch để thuốc. Vậy là xong

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 090 2828 540