Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm vmix

Vmix 22 phần mềm chuyên dụng cho trình chiếu màn hình LED với các tính năng nổi bật như: đa dạng hiệu ứng chuyển cảnh, phát trực tiếp Video Youtube, Live Stream

 

Vmix 22 phần mềm chuyên dụng cho trình chiếu màn hình LED với các tính năng nổi bật như: đa dạng hiệu ứng chuyển cảnh, phát trực tiếp Video Youtube, Live Stream,…..

Hỗ trợ làm việc với nhiều định dạng video khác nhau như AVI, MKPV, MPEG, MP3, WAV, JPEG, PNG, BMP,….. Giao diện dễ sử dụng

Dễ dàng cài đặt, crack nhanh chóng và dễ hiểu!

Trải qua các phiên bản Vmix như: 11,12,13,14,15,16,17,…. đến 22 và 23 thì có 2 phiên bản sử dụng theo mục đích trình chiếu và Live Stream tốt nhất đó là Vmix 14 Full Crack và Vmix 22 Pro Full crack.

– Phiên bản Vmix 14 phù hợp với trình chiếu. Với yêu cầu cấu hình máy tính không quá cao, hoạt động rất ổn định cho đến 2020 vẫn có rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

– Phiên bản Vmix 22 phù hợp với các Streamer, trình chiếu và Live Stream trực tiếp trên các kênh như Facebook, Youtube,…..

Tải phần mềm Vmix 22 Full crack TẠI ĐÂY!

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT VMIX FULL CRACK

  • Các bạn giải nén phần mềm và cài bình thường như các phần mềm khác đến khi hoàn thành bỏ dấu tích ô Launch vMix.  
  • Copy 3 file Crack trong thư mục giải nén của Phần mềm Vmix chép vào thư mục cài đặt phần mềm của Vmix tại ổ C trên máy tính.

Lưu ý: Để sử dụng phần mềm xMix 22 full crack các bạn cần chặn tường lửa và ngắt kết nối Internet đối với phần mềm vMix 22 để tránh báo lỗi bản quyền!

Để có thể chặn kết nối Internet phần mềm vMix 22 các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

B1: Mở Control Pane chọn Windown Firewall:

B2: Chọn Advanced Settings

B3: Chọn Outbound Rules —-> New Rules..

B4: Chọn Program —-> Next

B5: Chọn Browse.. và tìm đến thư mục chứa file cài đặt của phần mềm vMix.

B6: Đặt tên cho file cần khoá khoá rồi ấn Finish

Sau khi khoá xong kết nối internet đến phần mềm vMix chúng ta có thể bật mạng và sử dụng máy tính như bình thường.

Sau khi chép đè các file Crack các bạn có thể mở phần mềm và trải nghiệm các tính năng hoàn toàn miễn phí của bản crack Vmix 22 mới nhất hiện nay.

– Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình cài đặt các bạn có thể liên hệ trực tiếp bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của LED Trường An để được hỗ trợ cài đặt, khắc phục lỗi.

– Chúc các bạn thành công!

Do việc chặn tường lửa ngăn phần mềm kết nối internet phát hiện bản quyền nên các bạn sẽ không mở trực tiếp link web hay livestream được. Bản crack chặn tường lửa chỉ phù hợp cho trình chiếu màn hình led.

Bấm “Ctrl+D” Để lưu trữ trên Bookmark và xem lại, hoặc bấm vào biểu tượng ngôi sao cuối địa chỉ web.

Chúc các bạn thành công!

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 090 2828 540