Hướng dẫn học excel 2007, 2010, 2013 ,2016 cơ bản

Trong thời đại công nghệ ngày nay biết cách sử dụng Excel là kỹ năng cần thiết giúp bạn xử lý công việc văn phòng hiệu quả và có cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, chưa phải ai cũng biết cách dùng Excel thật sự hiệu quả. Bài viết HTBK computer xin chia sẻ hướng dẫn sử dụng học Excel 2007 , 2010 , 2013 , 2016 cơ bản cho người mới bắt đầu.Nào ! Mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé let go .

Hướng dẫn học excel 2007, 2010, 2013 ,2016 cơ bản

 Microsoft Excel là gì?

Nói một cách đơn giản, Microsoft Excel là một ứng dụng bảng tính. Nó sử dụng hệ thống các ô trong cột và hàng để thao tác, sắp xếp, tính toán dữ liệu. Bạn có thể sử dụng các bảng tổng hợp (PivotTable), biểu đồ, công thức và hàm theo nhiều cách khác nhau.

Điều này cũng cho thấy ứng dụng không bị giới hạn bởi các con số dù tên của nó là “Excel”. Bạn có thể gõ nội dung, ảnh, video, đối tượng cùng nhiều kiểu dữ liệu khác để theo dõi, quản lý và dễ dàng xem thông tin

Công dụng chính của Excel 

  • Quản lý ngân sách gia đình và tài chính doanh nghiệp
  • Hóa đơn và biên lai
  • Theo dõi dự án, đối tác, khách hàng và hồ sơ sức khỏe
  • Lập kế hoạch và lịch trình
  • Mục cần kiểm tra và danh sách nhiệm vụ
  • Tài chính, vay nợ và tính toán thế chấp
    Quản lý kho

Các phiên bản Excel

Trên đây là chỉ là những cách dùng Excel phổ biến. Dù sử dụng Excel nhằm mục đích gì, bạn cũng cần biết một số khái niệm cơ bản sau:

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011