Cách làm excel trên iphone

   Lập bảng tính Excel trên iPhone

Lập bảng tính Excel trên iPhone là một trong những cách giúp người dùng nhanh chóng tạo bảng tính, lập danh sách, làm báo cáo, lên kế hoạch… ngay trên chính điện thoại iPhone của mình

Lập bảng tính Excel trên iPhone

Tải và cài đặt Excel cho iPhone theo liên kết bên dưới đây:  

=> Link 

Sau khi tải bạn tiến hành cài đặt Excel trên iPhone của mình. Quá trình cài đặt này diễn ra lâu hơn các ứng dụng tạo bảng tính của Kingsoft Office, OfficeSuite Pro cho iPhone… do Excel có dung lượng cao nhằm đáp ứng tốt nhất các hoạt động, nhu cầu người dùng.

lap bang tinh excel tren iphone

Quá trình cài đặt kết thúc, bạn khởi chạy Excel trên iPhone để tạo bảng tính, hiện tại Excel có khá nhiều mẫu để người dùng chọn lựa tuy nhiên để tùy biến tốt và đáp ứng sát nhất nhu cầu lập bảng tính Excel trên iPhone các bạn nên chọn mẫu trống, mẫu mới để thực hiện. Dưới đây là giao diện của ứng dụng.

tao bang tinh excel tren iphone

Với Excel cho iPhone người dùng có thể tạo bảng tính, tạo bản đồ, tạo danh sách, tính toán… rất tiện lợi tương tự như trên máy tính mà bạn đã dùng trước đó.

lam bang tinh excel tren iphone

Các hàm trong Excel liên tục được bổ sung nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, hữu ích nhất có thể.

lap bang tinh excel tren iphone

Sau khi tạo xong bạn có thể lưu trữ trên bộ nhớ thiết bị, lưu trữ trực tuyến đám mây, gửi qua email cho bạn bè, đồng nghiệp, thầy cô…

lap bang tinh excel tren iphone

Chúc bạn thực hiện thành công !
 

 

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011