Cách In File Excel trong 1 trang Không bị Ngắt trang Mất chữ Cực kỳ đơn giản

In Excel thì rất thông dụng đối với dân văn phòng, chúng ta luôn luôn làm việc với excel tạo file cho những bảng mẫu, thông tin, sau đó chúng ta sẽ in ra ngoài nhưng khi in lại mắt phải bệnh là in Excel bị mất chữ , thì làm sao để giải quyết điều này. Bài viết này KawaiMono sẽ hướng dẫn cho các bạn cách in không bị ngắt trang cũng như mất chữ
Do bạn chưa thiết lập cấu trúc trang của bảng excel, việc đơn giản chỉ cần chọn điều chỉnh lại cấu trúc thì in sẽ thành công

Cách in File Excel trong 1 trang A4

Sử dụng trình xem trước Print Preview

Với trình xem trước Print Preview, bạn có thể nhìn rõ trang in của mình và điều chỉnh trước khi in, như vậy bạn sẽ tránh được các sai lầm khi in ấn và đỡ lãng phí giấy khi in rồi mới kiểm tra sau.

Để mở trình xem trước Print Preview, bạn có thể chọn File > Print Preview/ File > Print > Print Preview/ File > Print tùy từng phiên bản Excel. Khi thấy trang xem trước hiển thị đúng với những gì bạn mong muốn khi in thì bạn có thể in, nếu không thì hãy quay lại phần soạn thảo để chỉnh sửa như ý rồi mới tiến hành in ấn.

Bấm “Ctrl+D” Để lưu trữ trên Bookmark và xem lại, hoặc bấm vào biểu tượng ngôi sao cuối địa chỉ web.

Chúc các bạn thành công!

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 090 2828 540