Khắc phục lỗi cách chữ trong word 2003,2007,2010,2013

Chắc hẳn trong quá trình soạn thảo rất nhiều người gặp phải lỗi giãn chữ, cách chữ, chữ bị cách xa nhau. Làm cản trở công việc, khiến mọi người rất bực mình. Mặc dù đã thử rất nhiều cách, kiểm tra cả bộ gõ tiếng Việt Vietkey hay Unikey, nhưng đều không được. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục ra sao? Lỗi này thường gặp khi bạn copy, paste các đoạn văn bản, bạn chỉ cần thực hiện theo bài viết dưới đây của htbkcompute là có thể khắc phục được tình trạng này:

Khắc phục lỗi cách chữ trong word 2007,2010,2013

Trong khuôn khổ bài viết dưới chúng tôi thực hiện trên Word 2013, còn với Word 2007, Word 2010,  thì cũng thực hiện tương tự, đều truy cập vào phần Word Options để thay tùy chỉnh.

Bước 1: Tại giao diện chính của Word 2013, nhấn vào File.

Bước 3: Cửa sổ Word Options xuất hiện, chuyển sang thẻ Advanced. Nhìn sang giao diện bên phải tìm đến mục Cut, copy, and paste, rồi nhấn vào nút Settings ở bên cạnh tùy chọn Use smart cut and paste.

Bước 4: Cửa sổ Settings xuất hiện, bỏ tích chọn ở ô Adjust sentence and word spacing automatically đi, rồi nhấn OK để lưu lại thay đổi.

Cách khắc phục lỗi nhảy chữ trong word 2003

Bước 1: Trên giao diện chính của Word 2003, nhấn vào Tools > Options.

Bước 2: Cửa sổ Options xuất hiện, nhấn vào thẻ Edit. Sau đó, nhấn vào nút Settings bên cạnh tùy chọn Smart cut and paste.

Bước 3: Khi cửa sổ Settings xuất hiện, bỏ tích chọn ở ô Adjust sentence and word spacing automatically, rồi nhấn OK để lưu lại thay đổi.

Vậy là htbkcomputer đã giúp các bạn đã loại bỏ được lỗi cách chữ khó chịu trong cả Word 2003, 2007, 2010, 2013 . Khá đơn giản phải không các bạn? Ngoài ra khi sử dụng Word, bạn có thể chèn công thức Toán học, tùy biến giao diện theo ý mình rất dễ dàng.

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011