Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm tải phim

IDM hay còn có tên gọi khác Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện việc download hầu hết các định dạng file.
Để cài đặt và sử dụng phần mềm IDM cho mục đích download của mình bạn hãy cùng tham khảo các bước hướng dẫn sau.

1./ Cách cài đặt

Bước 1: Nếu máy tính của bạn chưa có bộ cài phần mềm hãy download bản mới nhất của IDM về sử dụng. Tiếp theo sau đó hãy mở file IDM.exe lên, hoàn thành thao tác này một cửa sổ thông báo bước đầu để bạn tiến hành cài đặt Internet Download Manager sẽ hiển thị => Việc bạn cần làm tiếp theo là nhấn vào nút Next.

Bước 2: Lại tiếp tục chọn Next. Lựa chọn này đồng nghĩa bạn đã đồng ý các điều khoản để cài đặt phần mềm Internet Download Manager.

Bước 3: Tiện ích sẽ yêu cầu bạn phải lưu cài đặt trong một thư mục được định sẵn. Theo đó bạn có thể lưu trong ổ C:\ hoặc nhấp vào Browse để lựa chọn thư mục mà mình mong muốn => Sau đó hãy nhấn vào nút Next.

Bước 4: Ở những bước còn lại bạn chỉ việc nhấp vào Next thì tiện ích sẽ tự động giúp bạn cài đặt Internet Download Manager.

Bước 5: Cuối cùng hãy chọn vào Finish để hoàn tất công việc cài đặt.

2./ Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Bước 1: Mở video bạn cần tải về trên trình duyệt Firefox, Google Chrome hoặc IE => Sau đó hãy nhấp vào biểu tượng IDM trên Video => Chọn chất lượng cùng định dạng file mà bạn muốn tải về.

Bước 2: Sau đó hãy chọn thư mục chứa file video tải về bằng cách click vào … => Sau đó hãy chọn vào Start Download để quá trình tải bắt đầu và hoàn tất là được.

Hy vọng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn có thể cài đặt thành công.

Bấm “Ctrl+D” Để lưu trữ trên Bookmark và xem lại, hoặc bấm vào biểu tượng ngôi sao cuối địa chỉ web.

Chúc các bạn thành công!

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 090 2828 540