Hướng dẫn tải, cài đặt phần mềm Format Factory chi tiết nhất

Format Factory là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video, âm thanh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Format Factory hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng video cơ bản. Cũng như các tính năng phổ biến như cắt nhạc, chuyển đổi nhạc, chuyển đổi video sang các định dạng khác. Ngoài ra. Còn có nhiều tính năng tiện dụng: rip DVD, CD, tạo tập tin ISO hay cắt video. Ở bài viết này HTBK Computer hướng dẫn tải, cài đặt phần mềm Format Factory bạn cũng theo dõi nhé!

Hướng dẫn tải, cài đặt phần mềm Format Factory chi tiết nhất

Tính năng nổi bật của Format Factory

Đổi file video hàng loạt

Format Factory hỗ trợ chuyển đổi video tốc độ cao. Bên cạnh đó là việc cho phép người dùng chuyển đổi cùng lúc được nhiều video hơn. Giúp tiết kiệm thời gian chuyển đổi và làm được nhiều công việc khác

Đổi file audio hàng loạt

Không chỉ chuyển đổi video. Download format factory và sử dụng, người dùng còn có thể chuyển đổi âm thanh với hàng loạt các định dạng phổ biến như: MP3, WMA, AMR, WAV …

Đổi tất cả File ảnh nhanh chóng

Thật ngạc nhiên. Bởi lẽ với 2 tính năng chuyển đổi video và chuyển đổi hình ảnh. Việc download Format Factory và sử dụng còn cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng hình ảnh khác nhau. Bạn sẽ được chuyển đổi các định dạng hình ảnh như JPG, BMP, PNG, TIF … qua lại với nhau

Hỗ trợ Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video, âm thanh với chất lượng cao nhất.

Tính năng Rip, trích xuất nội dung video trên đĩa CD/ DVD cũng không thể thiếu trong phần mềm Format Factory

Cài đặt dễ dàng.

Với các thiết lập được thiết kế trên một giao diện thông minh, Format Factory làm cho người dùng dễ thao tác với các chức năng trên giao diện chương trình

Format Factory hỗ trợ tự động tắt máy tính sau khi kết thúc quá trình xử lý.

Người dùng hoàn toàn có thể cài đặt tính năng tự động tắt máy tính cho Format Factory. Thay vì ngồi chờ khi các quá trình kết thúc để có thể tắt máy tính. Với tính năng tự động tắt máy tính, bạn sẽ không cần phải đợi tới khi việc chuyển đổi kết thúc thì mới có thể tắt máy tính

Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt

Đặc biệt. Format Factory hỗ trợ ngôn ngữ giao diện tiếng Việt. Giúp cho những người dùng kém ngoại ngữ có thể sử dụng Format Factory đầy đủ những tính năng của chương trình mang lại.

Tải và cài đặt phần mềm Format Factory

Tải (Download) phần mềm Format Factory (Full Crack) vềmáy

Yêu Cầu Hệ Thống:
– Hệ điều hành: Windows 2000, XP, Vista, Windows 7/8/10
– Bộ vi xử lý tối thiểu: Pentium III 700MHz
– Bộ nhớ RAM: 256 MB
– Dung lượng Ổ cứng: 50 MB

Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Format Factory tại đây:

Nếu bạn cần hỗ trợ dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính, hãy liên hệ ngay với HTBK computer

Sau khi tập tin đã được hoàn tất thì cũng là lúc chúng ta bắt đầu cài đặt phần mềm lên máy. 

Cài đặt phần mềm Format Factory

Bước 1: Sau khi tải Format Factory về, nhấn đúp vào file cài đặt. Khi xuất hiện cửa sổ FormatFactory Setup, nhớ:
+ Bỏ tích chọn Install Yahoo powered Chromium browser
+ Đọc kỹ các điều khoản sử dụng trước khi cài đặt. Nếu đồng ý thì tích chọn vào ô I agree install the above and have read and agree…
Nhấn Next để bắt đầu cài đặt.
Cài đặt phần mềm Fornat Factory bước 1
Bước 2: Cửa sổ tiếp theo xuất hiện yêu cầu bạn chọn nơi lưu trữ phần mềm. Nếu không muốn thay đổi đường dẫn mặc định thì chỉ việc nhấn Install.
Cài đặt phần mềm Fornat Factory bước 2
Bước 3: Quá trình giải nén và cài đặt phần mềm bắt đầu, bạn chỉ cần đợi một lát là xong. Tất nhiên quá trình cài đặt nhanh hay chậm còn tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn nữa.
Cài đặt phần mềm Fornat Factory bước 3
Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, nếu muốn chạy luôn phần mềm thì tích chọn vào ô Run Format Factory, rồi nhấn Close để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 5: Trong lần khởi chạy đầu tiên sẽ xuất hiện cửa sổ Format Factory Install Codec, nếu muốn cài thêm những Tools sau đây thì tích chọn, còn không thì bỏ tích chọn đi:

  • Install Format Factory to system menu: Tích hợp tùy chọn Format Factory vào menu chuột phải.
  • Install Picosmos Picture Tools: Cài thêm công cụ chỉnh sửa ảnh Picosmos.

Sau đó, nhấn OK.

Cài đặt phần mềm Fornat Factory bước 5

Bên dưới là giao diện của phần mềm Format Factory bản 4.1.0 sau khi cài đặt hoàn tất.

Giao diện chính của Format Factory

Như vậy là chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt phần mềm Format Factory tại nhà. Với cách cài đặt này, bạn không hề lo những sự cố trên, phần mềm Format Factory được cài đặt hoạt động rất trơn chu trên máy tính mà không hề có bất cứ lỗi nào xảy ra.

Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, hãy liên hệ chúng tôi – đội ngũ kỹ thuật viên HTBK Computer sẽ tận tình hỗ trợ bạn.

Chúc bạn thành công!

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 090 2828 540