Hướng dẫn khắc phục lỗi không mở được word 2016

Dạo gần đây nhiều người sử dụng word Office 2016 nhưng không thể chỉnh sửa được, trên file hiện lên thông báo về protected view. Cùng htbkcoputer chia sẻ hướng dẫn khắc phục lỗi không mở được word 2016 qua bài viết dưới đây.

Lỗi không mở được word 2016

CÁCH SỬA LỖI KHÔNG MỞ ĐƯỢC WORD BẰNG OFFICE 2016

Bước 1: Mở 1 file Word mà bạn không chỉnh sửa được ra chọn File trên thanh Menu.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn phần cài đặt Option.

Bước 3: Trong phần cài đặt Option,tiếp tục chọn Trust Center > Trust Center Settings.

Bước 4: Trong Trust Center Settings bạn sẽ thấy có một thư mục con là Protected View, hãy bỏ đánh dấu ở cả 3 dòng sau đó ấn OK để xác nhận.

Như vậy, với thao tác đơn giản trên bạn đã tắt chế độ Protected View cũng như có thể chỉnh sửa word ở bất cứ đâu mà không gặp trở ngại gì cả. Tuy nhiên file của bạn cũng mất đi tính năng bảo vệ, hãy cân nhắc trước khi tắt nó đi nếu nó không gây phiền phức cho bạn.
Nếu bạn là người hay sử dụng các văn bản của mình để báo cáo hay thuyết trình thì nên tham khảo thêm các quy chuẩn đẹp, cách trình bày đẹp văn bản word trên htbkcomputer nhé.

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011