Tải phần mềm powerpoint 2003,2007,2013,2016 trên máy tính đẹp miễn phí chuyên nghiệp

Cho dù các bản trình bày có tạo thành một phần thường xuyên hoặc không thường xuyên trong cuộc sống của bạn hay không, hãy xem Microsoft PowerPoint , một công cụ trình bày thực sự tuyệt vời .Htbkcomputer sẽ gửi đến bạn ngày hôm nay .

Cách tải phần mềm trình chiếu powerpoint

Tạo bản trình bày

Microsoft PowerPoint có tất cả các công cụ chỉnh sửa bạn mong đợi của một sản phẩm Office, cũng như một lựa chọn ấn tượng các tùy chọn trình bày cụ thể, chẳng hạn như chuyển tiếp và hoạt ảnh . Bạn cũng có thể thêm và chỉnh sửa nhiều yếu tố phi văn bản khác, chẳng hạn như hình ảnh, video, âm thanh, siêu văn bản và biểu đồ . Nếu có thể, Microsoft PowerPoint cũng hỗ trợ kéo và thả, giúp thêm thông tin và các yếu tố thú vị vào bản trình bày của bạn đặc biệt dễ dàng.https://86268a604373e969d2ed63457ca7289d.safeframe.googlesyndication.com/safeframe/1-0-37/html/container.html

Phần mềm làm powerpoint chuyên nghiệp

Từ quan điểm chuẩn bị, Microsoft PowerPoint cũng xuất sắc. Trong tab tệp, bạn sẽ tìm thấy một bản tóm tắt tài liệu, bao gồm tất cả thông tin – và các công cụ để sửa đổi – các phần tử không trình bày, chẳng hạn như các tùy chọn bảo mật, nén và chia sẻ và đồng tác giả . Chương trình bao gồm các chức năng để diễn tập các bản trình bày của bạn với chi tiết nhỏ nhất, trong khi bạn cũng có thể ghi lại để xem dưới dạng video. SharePoint được hỗ trợ và bạn có thể truy cập phiên bản web của bản trình bày qua Windows Live .

Tải phần mềm powerpoint về máy tính

Thay đổi giao diện

Lớn nhất không phải luôn luôn tốt nhất, nhưng trong trường hợp này, kudo phải đi đến Microsoft để phát triển một công cụ vừa cực kỳ toàn diện vừa thân thiện với người dùng. Microsoft PowerPoint có giao diện ruy-băng 2010 phổ biến, giúp dễ dàng điều hướng và sử dụng . Giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh và khi bạn nhấp vào các phần tử khác nhau của bản trình bày, bộ công cụ chỉnh sửa thích hợp sẽ xuất hiện.

Phần mềm powerpoint miễn phí

Nhiều tính năng hơn bạn có thể lắc một cây gậy tại

PowerPoint luôn xuất sắc trong việc cung cấp cho người dùng mọi tùy chọn và tính năng có thể tưởng tượng được. Phiên bản này cải thiện trên các phiên bản trước bằng cách làm cho các tính năng nâng cao hơn dễ truy cập và dễ hiểu. Vẫn còn một chút của một đường cong học tập kể từ khi thay đổi giao diện là ấn tượng, nhưng phần thưởng là giá trị nó.

Vẫn là vua

Tất cả trong tất cả, Microsoft PowerPoint là một sản phẩm ấn tượng. Thân thiện với người dùng đủ cho mọi người, nhưng với các tính năng nâng cao cần thiết để tạo ra các bài thuyết trình thực sự chuyên nghiệp, thật khó để nghĩ về một tình huống mà Microsoft PowerPoint sẽ không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.

Microsoft PowerPoint là một ví dụ tuyệt vời về một phần mềm tuyệt vời. Bản trình bày của bạn sẽ không bao giờ giống nhau nữa!

Microsoft không còn cung cấp phiên bản dùng thử của PowerPoint 2010. Bạn có thể tải xuống Microsoft PowerPoint 2016 dùng thử thay thế.

Tải phần mềm powerpoint 2003,2007,2013,2016 trên máy tính đẹp miễn phí chuyên nghiệp

ƯU ĐIỂM

  • Rất dễ sử dụng
  •  Tính năng chỉnh sửa nâng cao
  •  Xem trước hiệu ứng thời gian thực
  •  Tùy chọn chia sẻ tốt
  •  Các định dạng xuất khác nhau

NHƯỢC ĐIỂM

  • Một số người dùng không thích giao diện Ribbon

Hy vọng những chia sẻ trên từ htbkcomputer sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng chúc bạn thành công .

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011