Tải excel online

Tải excel online.

Excel Online

Tạo bảng tính tuyệt vời trực tuyến miễn phí

Excel Online là một ứng dụng miễn phí cho trình duyệt Google Chrome và có thể được sử dụng với bất kỳ hệ điều hành nào hỗ trợ Chrome. Là một phiên bản trực tuyến của sản phẩm bảng tính Microsoft phổ biến, Excel Online cho phép người dùng tạo bảng tính trên internet mà không phải tải xuống toàn bộ chương trình Excel hoặc tải xuống bộ Office. Giống như Word, nó tương thích với các công cụ Office trực tuyến khác và lưu trữ đám mây của Microsoft, OneDrive.

Tạo bảng tính đẹp trực tuyến

Excel từ lâu đã là tiêu chuẩn của chương trình bảng tính, đặc biệt là cho người dùng Windows. Các phần mềm cổ điển đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ của sinh viên và các chuyên gia cũng như những người muốn tạo ra các bảng tính đơn giản nhưng hiệu quả. Với Excel Online, Microsoft mang đến chức năng tương tự cho trang web và cho phép người dùng truy cập công việc của họ trực tuyến trên bất kỳ thiết bị tương thích nào thay vì chỉ máy tính mà Office được cài đặt trên đó. Điều này mở ra Excel cho những khách hàng không bao giờ có thể sử dụng Excel trước đây và nhằm mục đích đưa nó tăng mức sử dụng của nó trong số những người dùng hiện tại.

 

Thiết kế thích hợp

Giống như chương trình Excel chuẩn, Excel Online có tất cả các công cụ bạn đã sử dụng nhưng trong trình duyệt Chrome. Tất cả công việc được thực hiện trực tuyến và khi tài liệu được lưu, chúng được lưu trữ trong bộ nhớ đám mây OneDrive của Microsoft để người dùng có thể truy cập nó từ bất kỳ thiết bị nào khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo bảng tính trên máy tính và xem bảng tính trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình và thực hiện các thay đổi sau.

Tweet Pin It

The Author

baoanh2015.htbk

More Articles By baoanh2015.htbk

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011