Sửa lỗi unlicensed product activation failed Office 2010, 2013

Một hôm nào đó, khi mở microsoft word hay microsoft excel, powerpoint hay outlook lên và bạn sẽ thấy lỗi này ( Product Activation Failed) .Đây là một trong những lỗi rất thường gặp đặc biệt ở phiên bản office 2010. Đơn giản là do office quá phổ biến và hầu như không máy tính nào không cài đặt, nên gặp lỗi này là chuyện rất bình thường.Rất bực mình khi mỗi lần mở các phần mềm office lên lại bảo active key, đúng không? vậy hôm nay htbk computer sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn sửa lỗi Microsoft Word Product Activation Failed

Hướng dẫn sửa lỗi Microsoft Word Product Activation Failed

Hướng dẫn sửa lỗi Microsoft Word Product Activation Failed

Nguyên nhân: Office của bạn chưa đăng ký bản quyền với microsoft. Có thể bạn đang cài bản dùng thử 30 ngày của sản phẩm Office, hoặc bạn dùng phiên bản crack đã dùng được lâu rồi nhưng một ngày nào đó microsoft phát hiện ra và thông báo lỗi này cho bạn.
Khắc phục:  Bạn có một cánh giải quyết cực kỳ nhanh gọn đó là mua bản quyền cho phần mềm của mình. Điền key (add key) vô phần mềm và 1 phút là xong. Tuy nhiên bản giá phần mềm office này không phải rẻ, giá của nó tầm 2 triệu vnđ.
Và nếu như vậy thì tôi cũng đâu cần phải viết bài hướng dẫn làm gì. Thế nên cách 2 là crack lại phần mềm microsoft office (word, excel, powerpoint, outlook…).

Hướng dẫn: crack cho office 2010

Bước 0: Tắt phần mềm diệt virus trước hết nhé. Bước đầu tiên cho việc crack mọi phần mềm, chứ không riêng gì Microsoft Office
Bước 1: Tải phần mềm crack microsoft office 2010 dùng cho mọi phiên bản link tải bên dưới:

Bước 2: Giải nén file và copy file crack vào thư mục cài đặt. Thư mục cài đặt thường nằm tại địa chỉ:
C:\Program Files (x86)\Microsoft Office\Office14 => nếu bạn cài bản 32bitC:\Program Files\Microsoft Office\Office14  => Nếu bạn cài bản 64 bit
Bước 3: Click phải chuột chọn Run as Administrator.

Windows sẽ mở lên một thông báo rằng bạn có đồng ý chạy phần mềm không? Bạn chọn đồng ý (YES) rồi một cửa sổ mở lên như sau

Chọn vào biểu tượng Office nhé!
Một của sổ khác lại hiện ra. Bạn click 2 nút sau. Là xong, sau khi nó click 1 (Active) đợi nó chạy và thông báo successful thì nhấn 2(Install).

Sau đó tắt chương trình. Thế là xong.
* Kiểm tra: thế làm sao biết được Microsoft office của mình đã crack thành công hay chưa? Bạn Mở 1 file word excel hay power point bất kỳ. Vào mục File chọn Help rồi xem Sản phẩm đã active chưa. Ví dụ như hình bên dưới là sản phẩm đã được active thành công!

Chúc các bạn thành công!

Comments5

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011