Sửa lỗi macro Security setting khi mở file Word 2010, 2013, 2016

Đối với người sử dụng trình duyệt thảo word thì lỗi nảy sinh khi soạn thảo luôn là nỗi lo với người sử dụng chẳng hạn như lỗi cách chữ trong word hay rất nhiều lỗi khác nữa. Bài này htbkcomputer sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi macro security setting khi mở file word 2010.

Sửa lỗi macro security setting khi mở file word 2010

– Nguyên nhân xảy ra lỗi macro security setting có thể cài bạn cài thêm một chương trình nào đó thích hợp với word nên đã add in thêm vào word khiến nảy sinh ra lỗi này. Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi trên word 2010 nhé

Bước 1. Bạn vào Office Buttom -> Word Options 

Bước 2: Bạn chọn Trust Center -> Sau đó chọn Trust Center Settings..

Bước 3: Sau đó bạn tích vào ô Disable all Application Add-in ( may impair funtionality ) như hình dưới nhé. Rồi OK là được

Bây giờ bạn có thể vào lại và xem còn bị lỗi macro security setting khi mở file word không nhé. Hy vọng bài viết này từ htbkcomputer sẽ có ích cho bạn chúc bạn làm thành công.

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011