Sửa lỗi file conversion trong Word 2010, 2013, 2016

Khi mở File Word lên xuất hiện thông báo lỗi File Conversion và bạn đã làm mọi cách nhưng vẫn có một thông báo tương tự xảy ra. Trong trường hợp mở file Word bị lỗi File Conversion như thế này bạn sẽ làm thế nào? Để sửa lỗi file conversion trong word 2003,2010 không hẳn là khó và nếu bạn đang gặp vấn đề trên hãy xem hướng dẫn dưới đây từ htbkcomputer để sửa lỗi nhé.

SỬA LỖI FILE CONVERSION TRONG WORD 2003,2010

Bước 1: Để sửa lỗi file conversion trong word 2003,2010 đầu tiên bạn hãy tắt file Word đó đi cũng như tắt toàn bộ chương trình Word nếu đang mở một file khác và nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp lệnh Run rồi gõ %appdata% để truy cập vào thư mục Roaming.

Bước 2: Trong thư mục Roaming bạn tìm kiếm file thư mục Microsoft để truy cập vào

Bước 3: Trong Microsoft hãy tìm đến Word.

Trong thư mục Word hãy tìm kiếm thư mục có tên là Startup và đây chính là thư mục chúng ta cần tìm để file Word bị lỗi File Conversion.

Bước 4: Trong này có một file có tên $Aword.dot, bạn hãy xóa nó đi rồi đóng lại. Sau đó mở lại file Word và chắc chắn lỗi file Word bị lỗi File Conversion sẽ hoàn toàn biến mất.

Lỗi file lỗi file conversion trong word 2003,2010 chỉ là một lỗi nhỏ rất dễ xử lý mà bạn có thể làm được, bạn cũng nên cập nhật kiến thức Word của mình nhiều hơn để có thể đảm bảo rằng trong mọi trường hợp bạn vẫn có thể xử lý vấn đề nhanh chóng, tránh trường hợp mất thời gian để tìm hiểu cũng như khắc phục.

Cũng giống như trong trường hợp file Word bị hỏng, có rất nhiều cách để khắc phục file Word bị hỏng nhưng chúng ta cần phải biết đủ kiến thức để xem đó là lỗi nào trước khi có phương pháp khắc phục file Word bị hỏng thật chính xác.
Trường hợp bạn dùng word không may file bị lỗi, bạn đừng lo, tham khảo cách sửa lỗi file word mà htbkcomputer đã cung cấp, sẽ giúp bạn phục hồi lại file word của mình một cách nhanh nhất, bên cạnh đó, nếu có cách sửa lỗi file word nào khác, chúc bạn thành công.

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011