Sửa lỗi biểu tượng word 2010 bị lỗi

Lỗi không hiển thị biểu tượng file Word 2010 thường xuất hiện khi bạn cài một phần mềm Office khác lên máy tính. Do đó các file DOC, DOCX sẽ được mặc định do các phần mềm khác mở chứ không phải Word nữa. Do tính chất của sự việc cũng đơn giản nên bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây để khắc phục.

CÁCH SỬA LỖI KHÔNG HIỂN THỊ BIỂU TƯỢNG FILE WORD 2010

Chưa có Word trên máy tính, các bạn tải và cài đặt Word 2013 (Nếu muốn sử dụng phiên bản thấp hơn, các bạn cài Word 2010)

Bước 1: Đầu tiên hãy tìm tới file văn bản Word (DOC, hoặc DOCX) trên My Computer.

Bước 2: Tiếp đến bạn click chuột phải vào file chọn Open With > Choose default program…

Bước 3: Lúc này hãy chọn Microsoft Office Word rồi bấm OK.. Biểu tượng file Word sẽ được hiển thị lại như cũ.

Như vậy là htbkcomputer đã giới thiệu tới bạn cách sửa lỗi không hiển thị biểu tượng file Word 2010. Sau khi khắc phục được lỗi, bạn chỉ cần click đúp chuột để mở file Word như thông thường. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Word, nhiều khi thanh Ruler –  thanh thước căn lề bị ẩn đi, các bạn có thể hiển thị ruler trong word một cách dễ dàng.

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011