Sách học Excel cơ bản, tài liệu hướng dẫn Excel 2010

   cuốn sách dạy excel cơ bản

Tuyển tập những cuốn sách dạy Excel cơ bản sau sẽ giúp bạn làm quen với phần mềm văn phòng Microsoft Office Excel ở những phiên bản khác nhau đã và đang được sử dụng. Vì được biên soạn cho những bạn lần đầu tiếp xúc nên kiến thức không quá chuyên sâu, nhưng khá đầy đủ để bạn có thể tự tin thao tác và ứng dụng trong công việc.

1. Công Thức & Hàm Excel – VN – Guide

         

Cuốn sách dạy excel cơ bản này được biên soạn dành cho những bạn có nhu cầu tự học phần mềm Microsoft Excel.Bạn học sẽ được giới thiệu những kiến thức cơ bản về Excel, bao gồm cách thức nhập và định dạng dữ liệu, chọn ô, lưu tập bảng tính, và đổi tên trang bảng tính.Ngoài ra còn có các mách nước cung cấp phương pháp thực hiện và lối tắt khác để bạn tham khảo. Cuối cùng là phần thuật ngữ thông dụng trong ngữ cảnh của công thức và hàm.

 

 

 

2. 100 Thủ Thuật Microsoft Office Excel 2007 – Lê Minh Toàn

                                                         

 

Cuốn sách trên bao gồm các thủ thuật làm việc nhanh chóng nhằm giúp tiết kiệm thời gian, do đó hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách sớm nhất với Excel 2007. Sách được bố cục theo cách đơn giản và dễ hiểu nhằm mục đích giúp những người sử dụng chương trình Excel 2007 nắm vững các thủ thuật làm việc nhanh với các con số, đặc biệt dành cho những người chuyên tính lương cho nhân viên, lập các khoản thu chi hàng tháng, tính thuế, hay bất kỳ công việc nào liên quan đến các con số.

 

 

 

3. Giáo Trình Thực Hành Excel Dùng Cho Các Phiên Bản 2016 – 2013 – 2010 – Phạm Quang Hiển & Phạm Phương Hoa

                                                         

    Nội dung sách chia làm 14 chương giới thiệu tổng quan về Excel, cách thiết lập và ứng dụng trong công việc. Hướng dẫn thao tác lập bảng tính và xây dựng đồ thị, giới thiệu các hàm Excel và các phép tính cơ bản, thực hành các bài tập ứng dụng những hàm Excel, sắp xếp dữ liệu, dò tìm đối tượng và kỹ thuật in bảng tính,…

 

 

 

 

 

4. Excel 2013 Dành Cho Người Tự Học – Phạm Quang Huy & Trần Tường Thụy

                                                       

       

 Sách được biên soạn giúp người đọc có thể tự học và rèn luyện kỹ năng thực hành Excel tại nhà. Nội dung sách trình bày những kiến thức không quá sâu, nhằm phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với điện toán văn phòng, đồng thời làm tài liệu tham khảo cho giáo viên giảng dạy tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy liên quan đến chương trình Excel.   

 

 

 

 

5. Tự Học Microsoft Excel 2016 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu – VL.Comp

                                                        

    

        Cuốn sách dạy Excel cơ bản này sẽ giới thiệu đến bạn đọc phần mềm văn phỏng phổ biến nhất và cũng là phiên bản mới nhất. Bạn sẽ nhanh chóng làm quen các thao tác, tính năng, tạo bảng tính, quản lý và xem bảng tính, sử dụng các công thức và hàm cũng như cách thức tổ chức, xử lý dữ liệu,… và nhiều thông tin nữa sẽ được trình bày trong quyển tài liệu này.

 

 

 

 

 

 

 

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011