Lồng khung và hiệu ứng cho hình ảnh trong Word

Bài viết dưới đây của htbkcomputer sẽ giới thiệu chi tiết tới các bạn cách lồng khung và hiệu ứng hình ảnh trong Word.

cách tạo khung ảnh trong word

Có rất nhiều cách để tạo khung cho hình ảnh trong văn bản.

– Kích chọn vào hình ảnh -> vào thẻ Format -> Quick Styles lựa chọn kiểu khung hình nhanh có sẵn cho hình ảnh:- Kết quả đã tạo được khung cho hình ảnh:

– Bạn có thể tạo thêm màu đường viền cho khung bằng cách kích chọn vào ảnh -> Format -> kích chọn vào biểu tượng Format Border lựa chọn màu cần tô cho đường viền -> kết quả:

Ngoài ra bạn có thể tạo các khung hình khác có gắn thêm nội dung mô tả bằng cách kích chọn vào biểu tượng Convert to SmartArt Graphic -> lựa chọn kiểu SmartArt cho hình ảnh (đây là tính năng mới mà Word 2013 hỗ trợ): Sau khi chọn kiểu SmartArt nhập nội dung text cho hình ảnh được kết quả:

tạo khung ảnh trong word

– Microsoft Word hỗ trợ nhiều kiểu hiệu ứng cho hình ảnh: Chọn vào hình ảnh cần tạo hiệu ứng -> kích chọn vào biểu tượng Picture Effects -> lựa chọn kiểu hiệu ứng muốn áp dụng:

 Kết quả hình ảnh sau khi tạo hiệu ứng

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách lồng khung và hiệu ứng cho hình ảnhtrong Word.

Chúc các bạn thành công!

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011