Hướng dẫn thay đổi hình nền powerpoint

Trong PowerPoint cho web, bạn có thể làm định dạng nền cơ bản của một hoặc nhiều trang chiếu với màu thuần hoặc ảnh. Để thực hiện định dạng nâng cao hơn, chẳng hạn như thêm chuyển màu hoặc tạo ảnh trong suốt, sử dụng phiên bản PowerPoint trên máy tính của bạn trên Windows hoặc macOS. hôm nay htbkcomputer sẽ chia sẻ đến bạn hướng dẫn thay đổi hình nền powerpoint qua bài viết sau đây .

Hướng dẫn thay đổi hình nền powerpoint

Định dạng nền trang chiếu với màu

Bạn có thể tô nền bằng một màu thuần. PowerPoint cho web không hỗ trợ tô chuyển màu cho nền trang chiếu.

Để bỏ phiếu có chuyển màu sẽ điền vào PowerPoint cho web, vui lòng đi đến hộp đề xuất trực tuyến của chúng tôi và bấm vào nút bỏ phiếu.

  1. Trên tab thiết kế , chọn định dạng nền.Định dạng nền.
  2. Chọn đặc, rồi chọn một màu từ bộ sưu tập.Định dạng nền với màu.(Để đặt lại nền cho trạng thái trước đó, hãy chọn trang đầu Hoàn tác hành động cuối cùng của bạn hoàn tác #a0.)
  3. Nếu bạn muốn có tất cả các trang chiếu có cùng màu nền, trên tab thiết kế , hãy chọn định dạng nền > áp dụng cho tất cả.Áp dụng định dạng này cho tất cả các trang chiếu trong bản trình bày của tôi.

Định dạng nền trang chiếu với ảnh

Khi bạn chèn ảnh dưới dạng nền, PowerPoint cho web sẽ đổi kích cỡ hình ảnh là tốt nhất khi có thể điền vào toàn bộ khu vực của trang chiếu. Để có kết quả tốt nhất, hãy chọn một ảnh có cùng hướng với các trang chiếu của bạn.

  1. Trên tab thiết kế , chọn định dạng nền.Định dạng nền.
  2. Chọn ảnh từ tệp.(Để đặt lại nền cho trạng thái trước đó, hãy chọn trang đầu Hoàn tác hành động cuối cùng của bạn hoàn tác #a0.)
  3. Để làm cho tất cả các trang chiếu có cùng một ảnh nền, trên tab thiết kế , chọn định dạng nền, sau đó chọn áp dụng cho tất cả.Áp dụng định dạng này cho tất cả các trang chiếu trong bản trình bày của tôi.

PowerPoint cho web hỗ trợ các định dạng hình ảnh sau đây:. jpg,. JPEG,. png,. gif,. BMP,. WMF,. EMF,. TIF và. TIFF.

PowerPoint cho web không có khả năng tạo ảnh trong suốt. Sử dụng ứng dụng PowerPoint trên máy tính nếu bạn muốn thực hiện một ảnh nền trong suốt.

PowerPoint cho web không có khả năng loại bỏ nền của ảnh. Sử dụng ứng dụng PowerPoint trên máy tính để loại bỏ nền của ảnh.

Loại bỏ nền trang chiếu

Bạn có thể loại bỏ bất kỳ nền trang chiếu nào mà bạn hiện đang có bằng cách đặt lại vào nền trắng thuần:

  1. Trên tab thiết kế , chọn định dạng nền.
  2. Chọn đặc và chọn màu trắng, nền 1 ở góc trên bên trái của bộ sưu tập màu.Định dạng nền với màu.

Áp dụng chủ đề thiết kế toàn diện vào bản trình bày của bạn

PowerPoint cho web đi kèm với chủ đề— tập hợp các màu được thiết kế chuyên nghiệp, bố trí và phông chữ. Sau khi bạn chọn một chủ đề, tất cả các trang chiếu sẽ áp dụng cho giao diện đó. 

Chúc bạn thành công .

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011