Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng làm video

Funimate là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo và chỉnh sửa video TikTok tốt nhất hiện nay. Trong Funimate người dùng có đến hàng trăm hiệu ứng và các bản nhạc khác nhau. Nếu chưa biết cách cài đặt Funimate bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của HTBKComputer nhé.

Nếu như bạn chưa biết thì Funimate là một công cụ chỉnh sửa, biên tập video chuyên nghiệp trên Android, iPhone. Đa số những video hát nhép, video hiệu ứng slow motion hay những video có kỹ xảo đặc biệt trên TikTok đều được các Tik Toker tạo và chỉnh sửa trên ứng dụng Funimate này. Hãy cùng HTBKComputer trải nghiệm và khám phá về ứng dụng này để xem có gì đặc biệt nhé.

1. Cách tải và cài đặt

Bước 1: Chọn 1 trong 2 liên kết sau đây tương ứng với hệ điều hành điện thoại đang sử dụng

=> Link tải Funimate cho Android

=> Link tải Funimate cho iOS

Bước 2: Nhấn nút mũi tên tại website được chuyển đến –> Chọn Cài đặt để tải ứng dụng trực tiếp từ cửa hàng CH Play, AppStore về điện thoại.

Bước 3: Khởi động ứng dụng. Để sử dụng các tính năng trên Funimate, các bạn cần phải đăng nhập tài khoản. Tiến hành chọn Create account để tạo –> Chọn phương thức đăng ký: Email hoặc liên kết với tài khoản Facebook.

Bước 4: Lần lượt nhấn dấu X để bỏ qua việc thanh toán.

Bước 5: Nhấn Yes, I Agree khi có thông báo hiện lên để đồng ý với các quy định và điều khoản khi sử dụng ứng dụng Funimate.

Cách sử dụng Funimate tạo và chỉnh sửa video Tiktok

Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn đến biểu tượng dấu +. Tại đây sẽ có 2 tùy chọn để bạn có thể lựa chọn:

+ Shoot a video : Quay video trực tiếp

+ Edit a a video: Chỉnh sửa một video đã có sẵn ở trong thư viện điện thoại.

Như hướng dẫn bên dưới đây, 9mobi.vn sẽ chọn vào Edit a video .

Nhấn Cho phép để đồng ý cấp quyền khi có thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập ảnh, phương tiện, tệp hiển thị lên.

Chọn đến video cần chỉnh sửa trên Funimate –> Lựa chọn định dạng video

+ Landscape (Ngang)

+ Portrait (Dọc)

+ Square (Vuông)

Các tính năng chính trên Funimate để bạn có thể tạo và chỉnh sửa video Tiktok, bao gồm:

Animate: Phóng to, thu nhỏ, xoay ngang, dọc, chéo…video cần chỉnh sửa.

Effect Mix: Thêm các hiệu ứng, kĩ sảo vào video. Funimate có nhiều hiệu ứng đặc biệt mà nhiều công cụ chỉnh sửa video hiện nay không có giúp bạn tạo ra được 1 video TikTok độc lạ thu hút người xem.

Filter: Bộ lọc. Đây là mục cho phép bạn có thể thêm vào video Tiktok cần chỉnh sửa với nhiều gam màu khác nhau, sáng, tối, cổ điển, hiện đại…

Color: Chức năng này giúp bạn có thể thiết lập video với những màu sắc mong muốn.

Blend: Mục này hỗ trợ bạn có thể phối màu vào video với những màu sắc cực kỳ độc lạ.

Crop: Muốn cắt video theo một tỉ lệ nào đó hoặc cắt đi những phần không muốn hiển thị trên video, bạn có thể sử dụng đến chức năng này.

Sau khi tạo và chỉnh sửa video TikTok ưng ý với ứng dụng Funimate, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên –> Chọn Publish now để lưu.

Ngồi chờ cho ứng dụng Render video. Quá trình render nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời lượng video cần chỉnh sửa và cấu hình điện thoại bạn đang dùng.

rên đây là những hướng dẫn của HTBKComputer đến cho các bạn về cách cài đặt và sử dụng Funimate tạo và chỉnh sửa video TikTok. Hi vọng rằng, với những tính năng, công cụ được tích hợp trên ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể tạo ra được 1 video độc đáo thu hút hàng nghìn, hàng triệu lượt xem trên TikTok. 

Bấm “Ctrl+D” Để lưu trữ trên Bookmark và xem lại, hoặc bấm vào biểu tượng ngôi sao cuối địa chỉ web.

Chúc các bạn thành công!

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 090 2828 540