Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm monkey stories

Sau khi tìm hiểu về Monkey Stories và muốn tải Monkey Stories cho máy tính để con được học. Nhưng lại chưa biết làm cách nào để tải Monkey stories trên máy tính cũng như các ứng dụng khác. Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cùng các mẹ cách tải Monkey Stories cũng như cách cài đặt monkey stories về điện thoại cho trẻ học các mẹ nhé.

Làm thế nào để tải Monkey Stories cho máy tính và các thiết bị khác?

Đây là câu hỏi mà mình đã nhận được từ rất nhiều phụ huynh. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết về việc tải Monkey Stories cho máy tính và các thiết bị khác

1. CÁCH TẢI MONKEY STORIES TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện tại, App Monkey stories đã xây dựng xong và đã chạy khá mượt trên các thiết bị iphone, ipad và Mac của hệ điều hành iOS.

Tuy nhiên, trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android thì đôi lúc bị lỗi, làm cho việc tìm kiếm app hơi khó hơn. Nếu có gì vướng mắc, các mẹ có thể gửi mail hoặc alo mình trực tiếp hướng dẫn nhe 🙂

1.1 Hướng dẫn tải Monkey Stories trên thiết bị android 

Hiện tại chương trình cài đặt và tải monkey stories được thực hiện trên các thiết bị dùng hệ điều hành Android từ 4.0.0 trở lên.

Bước 1: Truy cập Google Play hay CH Play (đối với các máy chạy Android) và tìm kiếm với từ khoá “Monkey Stories” của công ty cổ phần Early Start – Học tiếng Anh bằng truyện tranh tương tác”.

Bước 2: Tìm kiếm biểu tượng chú khỉ cầm sách đọc có chữ Monkey Stories rồi tải và cài đặt chương trình về máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn.

1.2 Hướng dẫn tải Monkey Stories trên các thiết bị chạy iOS 

Hiện tại việc tải và cài đặt monkey stories được trên các thiết bị dùng hệ điều hành iOS từ 8.0 trở lên.

Bước 1: Truy cập App Store đối với các máy chạy iOS và tìm kiếm với từ khoá “Monkey Stories” – Học tiếng Anh bằng truyện tranh tương tác.

Bước 2: Tìm kiếm biểu tượng chú khỉ cầm sách đọc có chữ  Stories rồi tải và cài đặt chương trình.

2. CÁCH TẢI MONKEY STORIES CHO MÁY TÍNH

Việc tải và cài đặt phần mềm Monkey Stories cho máy tính khó hơn nhiều so với việc tải trên các thiết bị di động và máy tính bảng.

Bằng chứng là thời gian gần đây, nhiều phụ huynh nhắn tin nhờ mình trợ giúp rất nhiều về các lỗi cài đặt monkey stories trên máy tính. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì xem tiếp phần dưới đây nhe.

2.1 Hướng dẫn tải monkey stories cho máy tính Macbook

Việc tải monkey stories cho máy tính Mac OS thật sự mà nói thì khá đơn giản, tuy nhiên có nhiều lỗi phát sinh làm cho việc tải và cài đặt Monkey stories không thành công, máy báo lỗi và không tương thích.

2.2 Hướng dẫn tải monkey stories cho máy tính chạy hệ điều hành Windows

Việc tải monkey stories cho máy tính xách tay, máy tính để bàn chạy hệ điều hành Windows thật sự mà nói thì khá đơn giản như Macbook vậy. Tuy nhiên có nhiều lỗi phát sinh làm cho việc tải và cài đặt Monkey stories không thành công, máy báo lỗi và không tương thích.

Trước khi tải và cài đặt Monkey stories cho máy tính, hãy đảm bảo rằng máy của bạn đang chạy Win 7 trở lên nhé.

3. HƯỚNG DẪN NHẬP MÃ KÍCH HOẠT MONKEY STORIES

Monkey Stories xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bố mẹ sau khi chương trình chính thức ra mắt. Trong đó vẫn còn rất nhiều bố mẹ chưa biết cách nhập mã Monkey Stories để kích hoạt tài khoản cho con. Monkey Stories xin gửi hướng dẫn các bước để cài đặt và kích hoạt phần mềm cụ thể như sau:

BƯỚC 1: Tải và cài đặt Monkey Stories về thiết bị di động/ máy tính

BƯỚC 2: Mở ứng dụng –> Chọn “Đọc truyện miễn phí mỗi ngày”

BƯỚC 3: Chọn icon “Bố mẹ”

BƯỚC 4: Chọn mục “Mã kích hoạt” 

BƯỚC 5: Thực hiện phép toán hiển thị trên màn hình –> OK

BƯỚC 6: Nhập mã –> OK 

Sau hướng dẫn này hy vọng các bố mẹ nhập mã và tải Monkey Stories thật nhanh chóng, chúc các con yêu của Monkey Stories học thật tốt !

 

Bấm “Ctrl+D” Để lưu trữ trên Bookmark và xem lại, hoặc bấm vào biểu tượng ngôi sao cuối địa chỉ web.

Chúc các bạn thành công!

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 090 2828 540