Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm đổi đuôi video

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm đổi đuôi video

Total Video Converter là phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ, có thể giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác chuyển đổi định dạng video hoặc tạo slide ảnh khá đẹp từ những ảnh đã có sẵn trong máy tính. Ngoài ra, với hơn 300 hiệu ứng, Total Video Converter sẽ đảm bảo mang lại cho các bạn một “sản phẩm” ưng ý.

Với khả năng đổi Video sang FLV, Video sang 3GP hay đổi Audio sang WMA… Total Video Converter đang dần chiếm được sự tin tưởng và cảm tình từ phía người dùng, đây cũng là một trong những cái tên nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.

Cách tải Total Video Converter cho máy tính

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt web bất kỳ, truy cập vào đường dẫn bên trên rồi click vào Tải về.

Bước 2: Tiếp tục nhấp chọn một đường dẫn bên dưới rồi vào Tải xuống để xác nhận. Sau bước này, một cửa sổ Windows sẽ xuất hiện để các bạn lựa chọn vị trí lưu file và đổi tên file.

Cài đặt Total Video Converter trên máy tính

Bước 1: Tìm tới vị trí lưu file vừa tải về ban nãy rồi click đúp chuột trái vào file đó để bắt đầu thiết lập cài đặt.

Bước 2: Giao diện đầu tiên là chọn ngôn ngữ, các bạn chọn tiếng Anh rồi OK.

Ở cửa sổ tiếp theo, chọn Next.

Tiếp tục Next.

Bước 3: Có thể click vào Browse và tìm vị trí cài đặt cho phần mềm này trên máy tính theo ý thích, hoặc cũng có thể chọn luôn vào Next để cài đặt Total Video Converter vào ổ C (như đường dẫn gợi ý).

Bước 4: Tiếp tục Next.

Bước 5: Đánh dấu tick vào mục Create a desktop icon để tạo một biểu tượng truy cập nhanh của phần mềm này trên máy tính.

Nhấp chuột trái vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Chọn Finish để đóng lại cửa sổ cài đặt. Có thể tick vào Launch Total Video Converter để chạy ứng dụng ngay khi đóng lại.

 

Bấm “Ctrl+D” Để lưu trữ trên Bookmark và xem lại, hoặc bấm vào biểu tượng ngôi sao cuối địa chỉ web.

Chúc các bạn thành công!

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0357 222 161