Hướng dẫn tải và cài đặt IDM miễn phí vĩnh viễn (Link Google Drive)

IDM là một phần mềm đời đầu, và cũng là phần mềm giúp download các tệp tin kỹ thuật số trên internet đang được nhiều người trên thế giới sử dụng nhất hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ, IDM hiện đang là phần mềm giúp tăng tốc độ download tốt nhất hiện nay. IDM hiện có rất nhiều phiên bản. HTBK Computer sẽ hướng dẫn bạn cách download IDM Full Crack mới nhất hiện nay nhé! Cùng với các cach fix tất cả các lỗi mà phần mềm đang gặp phải.

Hướng dẫn tải IDM miễn phí vĩnh viễn

Download IDM 6.38 Build 10 – Link Google Drive tốc độ cao

Nếu bạn cần hỗ trợ dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính, hãy liên hệ ngay với HTBK computer

Hướng dẫn cài đặt IDM miễn phí vĩnh viễn

Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus (nếu có) và Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN VÀ CÀI ĐẶT. Sau khi cài xong bật lên lại bình thường nhé.   Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây nếu bạn chưa biết.

Bước 2: Cài đặt phần mềm như bình thường

Bước 3: Crack IDM để sài vĩnh viễn

Sao chép file IDM 6.xx Patch như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm IDM. Bạn nên chọn Cut thay vì copy nhé.

 

Bạn tìm đến thư mục cài đặt của IDM như đường dẫn ở hình bên dưới.

Win 64 bitC:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

Win 32 bit: C:\Program Files\Internet Download Manager

Paste file Patch vừa Cut vào đây.

Chọn Continue.

 

Nhấp chuột phải vào Patch này và chọn Run as administrator.

 

Bấm nút Patch để kích hoạt.

IDM LÀ GÌ?

IDM có tên gọi đầy đủ là Internet Download Manager được biết đến rộng rãi với tính năng tăng tốc và quản lý các file tải xuống.

Được phát hành từ khá sớm, IDM được xem như là công cụ mạnh mẽ và không thể thay thể được dành cho những người dùng thường xuyên tải video, bài hát, phim và dữ liệu từ internet. Phần mềm luôn đứng đầu bảng danh sách các ứng dụng hỗ trợ tải xuống tốt nhất trong nhiều năm liền.

Điều này cũng rất dễ hiểu. IDM chỉ có dung lượng vỏn vẹn 7 MB nhưng lại tích hợp nhiều tính năng cao cấp mà người dùng cần, hỗ trợ lên đến 15 ngôn ngữ. Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, quá trình download được diễn ra hoàn toàn tự động mà không cần đến sự can thiệp từ người dùng. IDM tự động bắt liên kết tải xuống. Tăng tốc độ tải xuống gấp 5 lần thông thường cũng là một ưu điểm thu hút người dùng của phần mềm này.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA IDM FULL 2021

IDM được nhiều người dùng cá nhân và doanh nghiệp tin dùng trong nhiều năm qua. Hãy cùng HTBK Computer tìm hiểu về lý do tại sao phần mềm này lại được lòng người dùng đến như thế?

HỖ TRỢ NHIỀU TRÌNH DUYỆT

Các trình duyệt web hiện nay đều tích hợp sẵn công cụ tải xuống. Tuy nhiên, hầu hết đều chưa đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Thật may mắn khi IDM hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc và nhiều hơn thế nữa. Phần mềm sẽ tự động get link tải xuống và hiển thị hộp thoại tùy chỉnh đường dẫn. Bạn còn có thể cài tiện tích mở rộng IDM cho trình duyệt để có thể lặp tức tải xuống một video hay file âm thanh yêu thích mà không cần đến liên kết download.

TIẾP TỤC TẢI XUỐNG

IDM cho phép người dùng tạm dừng quá trình tải và tiếp tục sau đó. Tính năng này thực sự hữu ích và được người dùng đánh giá cao. Thông thường quá trình tải xuống nhiều file cùng một lúc sẽ làm giảm tốc độ mạng. Nếu bạn cần đang tốc độ mạng ổn định để xem phim hay làm một công việc nào đó quan trọng hơn thì bạn có thể tạm dựng toàn bộ quá trình tải file hay dừng một số file.

Không những thế, việc kết nối internet thỉnh thoảng bị hỏng. Không ít người dùng đã phàn nàn khi họ phải dành cả tiếng đồng hồ chờ tải xuống một file có dung lượng lớn, nhưng chỉ với một lần ngắt kết nối đã vô hiệu hóa quá trình này. Lúc này, người dùng không có cách nào khác hơn là tải lại file từ đầu.

Nhà phát triển IDM đã hiểu được nổi lo lắng này của người dùng. Nên đã trang bị tính năng thông minh giúp bạn có thể khôi phục việc tải xuống khi có kết nối mạng trở lại. Thay vì tải lại từ đầu, thì phần mềm sẽ tiếp tục tải xuống ở vị trí dừng lúc trước.

THÊM LIÊN KẾT THỦ CÔNG

Bạn đang tải xuống một tập tin từ một trình duyệt web mới chưa cài tiện tích mở rộng IDM hay nhận link tải từ một người bạn. Nếu bạn sử dụng công cụ tải xuống mặc định thì có thể sẽ nhận được một tốc độ tải chậm. Lúc này, bạn có thể hủy quá trình tải xuống tại trình duyệt và sao chép link vào IDM để tiếp tục. Chỉ cần copy liên kết và nhấp vào Add Url là phần mềm sẽ tự động nhập liên kết tải. Quá trình tải xuống sẽ nhanh hơn và không phải lo lắng đến việc kết nối bị ngắt khi bạn sử dụng IDM.

QUÉT VIRUS VÀ PHẦN MỀM ĐỘC HẠI

Internet mang lại cho chúng ta những kiến thức, tài liệu và giúp chia sẻ dễ dàng hơn. Nhưng nó cũng ấn chứa những mỗi nguy hiểm do virus, mã độc có thể đánh cắp thông tin người dùng, làm hỏng máy tính hay phá hủy dữ liệu. Vậy nên, việc quét virus các file sau khi tải xuống là rất cần thiết. IDM sẽ kết hợp với các phần mềm diệt virus và tường lửa được cài đặt trên máy tính của bạn để giúp quá trình quét virus được triệt để.

QUẢN LÝ CÁC FILE TẢI XUỐNG

Tính năng quản lý của IDM cũng được người dùng đánh giá cao. Tính năng này giúp bạn có thể xem danh sách các file tải xuống, tốc độ tải, kích thước file. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mở chúng ngay trên phần mềm IDM hay truy cập thư mục chứa file. Điều này thật sự tiện lợi trong trường hợp số lượng tải file hàng ngày lớn.

Để giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm được tập tin mình cần, IDM đã phần loại các tập tin theo: âm nhạc, video, tập tin nén và tài liệu.

Các phiên bản IDM

+ IDM 6.39 build 1: Cập nhật ngày 14/7/2021
– Thay đổi hộp thoại tìm kiếm (Ctrl-F) và thêm SearchBar
– Sửa lỗi sự cố khi tìm kiếm chuỗi Unicode
– Bổ sung tính năng hiển thị cột “Trang web chính” vào danh sách tải xuống của hộp thoại chính
– Sửa lỗi tải xuống trên một số website

+ IDM 6.38 Build 21: Cập nhật ngày 17/04/2021
– Cải thiện khả năng tương thích hơn với phiên bản mới của các trình duyệt web
– Sửa lỗi IDMMsgHost.exe trong bản trước

+ IDM 6.38 Build 18: Cập nhật ngày 03/03/2021
– Khắc phục sự cố tải xuống video tại một số web
– Hỗ trợ tốt hơn tình trạng bắt link tải video trên web chặn download

+ IDM 6.38 Build 17: Cập nhật ngày 12/02/2021
– Hỗ trợ download nhiều luồng video mới
– Tăng tốc độ tải file và sửa một vài lỗi nhỏ

+ IDM 6.38 Build 16: Cập nhật ngày 25/12/2020
– Giải quyết một số sự cố khi tải video trong phiên bản trước
– Tăng tốc độ bắt link download nhanh hơn nữa.

IDM 6.38 Build 15 ngoài việc cải thiện hiệu suất tốc độ download các định dạng file phổ biến trên trình duyệt Chrome, Firefox, Cốc Cốc thì phần mềm cũng hỗ trợ download trên các phiên bản cũ của Firefox tốt hơn.

+ IDM 6.38 Build 10: Cập nhật ngày 9/11/2020
– Cải thiện tốc độ tải file
– Xử lý sự cố tải xuống bị lỗi từ một số trang web

+ IDM 6.38 Build 9: Cập nhật ngày 30/10/2020
+ IDM 6.37 Build 11: Cập nhật ngày 26/4/2020
+ IDM 6.37 Build 10: Cập nhật ngày 17/4/2020

Bấm “Ctrl+D” Để lưu trữ trên Bookmark và xem lại, hoặc bấm vào biểu tượng ngôi sao cuối địa chỉ web.

Chúc các bạn thành công!

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 090 2828 540