Hướng dẫn cách tải và cài đặt Photoshop CS3 (Full crack)

Adobe Photoshop CS3 hay còn gọi là Photoshop CS3 là phần mềm chính sửa ảnh chuyên nghiệp được được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems vào ngày /07/05/2012, nó cũng là bản CS (Creative Suite) cuối cùng và cao cấp nhất, sau đó hãng Adobe Systems chuyển từ CS sang Adobe CC (Creative Cloud). 

Tính tới thời điểm hiện tại Adobe đã cho ra mắt phiên bản Photoshop CC 2020, nhưng số lượng người tìm kiếm và tải phần mềm Photoshop CS3 vẫn rất lớn lý do là Photoshop CS3 là một phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, nó có khả năng biến bức ảnh.

Phiên bản Photoshop CS3 vừa bổ sung nhiều tính năng mới được nhiều người quan tâm, giúp người dùng sáng tạo nhiều hơn nữa với các hình ảnh của mình, chẳng hạn Crop Tool – lựa chọn khu vực điều chỉnh, xem trước kết quả, các tùy chọn làm mờ, uốn cong hình ảnh, tạo video..

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay. Photoshop được tích hợp rất nhiều tính năng chuyên nghiệp giúp bạn làm chủ tấm ảnh của mình. Với Photoshop, bạn có thể biến hóa bức ảnh của mình theo mọi ý muốn, từ chèn text lên ảnh, xóa đối tượng trong ảnh, tạo hiệu ứng cho hình ảnh …. Và bản Photoshop CS3 được người dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Photoshop CS3 (Full crack)

Giới thiệu về Adobe Photoshop CS3

Phiên bản Photoshop CS3 là phiên bản tiếp nối CS2 mang đến cho bạn một số công cụ mới để cho bạn làm việc hiệu quả hơn và có chất lượng hơn, biên tập hình ảnh với các công cụ tích hợp.

Cụ thể hơn Photoshop CS3 các Smart Object trên các layer một cách thuận tiện và nhanh chóng, công cụ Quick Selection cho phép chọn nhanh một vùng ảnh để xử lý, tính năng “Auto-Align Layers” and “Auto-Blend Layers” được hỗ trợ cho bạn tự động thao tác trên các layer nhanh chóng, tính năng Black and White conversion cho bạn chuyển đổi qua lại đơn giản thông qua thiết lập và phân tích trước khi thực hiện.

Hướng dẫn tải về và cài đặt Photoshop CS3 full crack

Hướng dẫn cách Photoshop CS3 full crack

Link Google Drive tốc độ cao

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS3 Full crack

Lưu ý : Ngắt kết nối mạng internet trước khi tiến hành các bước cài đặt để phục vụ cho các bước crack sau này.

Sau khi download Photoshop CS3 về máy các bạn tiến hành giải nén bằng cách click chuột phải vào tệp mới tải về và chọn Extract to Photoshop_CS3

Giải nén tệp tải về

Sau đó các bạn chờ một chút để têp được giải nén

Chờ cho tệp chạy giải nén mốt chút

Sau khi giải nén xong các bạn vào file cài đặt cho Set-up như hình

Click chọn Setup để tiến hành cài đặt
Click chọn Setup để tiến hành cài đặt

Tiếp theo chon Try để tiếp tục nhé!!

Chọn Try đẻ tiếp tục

Tiếp đó các bạn nhớ chọn ngôn ngữ English –> Accept để tiếp tục

Chọn ngôn ngữ tiếng Anh và bấm Accept
Chọn ngôn ngữ tiếng Anh và bấm Accept

Chọn Connect Later để quá trình cài đặt tiếp tục nhé

Chọn Connect Later

Một cửa sổ mới hiện ra bạn chọn 1 trong 2 phiên bản 32 bit hoặc 64 bit tùy vào cấu hình máy mà phiên bản hệ điều hành của bạn đang sử dùng, sau đó bạn chọn ngôn ngữ và nhấn Install tiếp tục cài đặt phần mềm nhé.

Bấm Install

Qúa trình cài đặt photoshop cs3 sẽ như hình bên dưới, vui lòng chờ một lát cho phần mềm chạy cài đặt xong, sau khi cài đặt bước này xong thì bạn đã có thể kết nối Internet được rồi đấy.

Chờ cho phần mềm chạy cài đặt

tất cài đặt photoshop cs3

Bấm Close để hoàn tất

HƯỚNG DẪN CRACK ADOBE PHOTOSHOP CS3

Ở bước trên các bạn đã hoàn thành cài đặt Photoshop CS3 nhưng để sử dụng được vĩnh viễn các bạn phải thao tác một vài bước nữa để Crack Photoshop CS3 sử dụng vĩnh viễn nhé!!

Bây giờ các bạn vào file crack hồi nãy mới tải về tùy chon phiên bản 32bit hoặc 64 bit ở đây mình làm mẫu bản 64bit, với các bạn sài 32 bit thì làm tương tự nhé

Sau khi giải nén file crack các bạn mở Folder 64-bit, sẽ thấy file có tên amtlib.dll nằm trong folder đó (xem hình dưới nhé)

File crack photoshop cs3 64-bit

Các bạn copy file như trong hình và ghi đè vào thư mục C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS3 (64 Bit) sẽ được kết quả như hình dưới đây

Copy vào folder Adobe Photoshop CS3 đối với bản 64 bit

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt & crack thành công phần mềm Photoshop CS3 rồi, nếu trong quá trình cài đặt hay crack có lỗi gì xin vui lòng bình luận phí dưới để được giải đáp thắc mắc bạn nhé!!!

Bấm “Ctrl+D” Để lưu trữ trên Bookmark và xem lại, hoặc bấm vào biểu tượng ngôi sao cuối địa chỉ web.

Chúc các bạn thành công!

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0357 222 161