Dịch vụ cài phần mềm AutoCAD Fusion 360 lấy liền Tp Hồ Chí Minh

AutoCAD Fusion 360 là một trong những phần mềm phổ biến với sinh viên và các startup. HTBK computer cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm AutoCAD Fusion 360 lấy liền tại TPHCM với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Hãy mang máy tính của bạn đến HTBK computer để không bỏ lỡ cơ hội hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay.

Dịch vụ cài phần mềm AutoCAD Fusion 360 lấy liền Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ cài phần mềm AutoCAD Fusion 360 lấy liền Tp Hồ Chí Minh

Tổng quan về AutoCAD Fusion 360

AutoCAD Fusion 360 là một giải pháp CAD cơ học dựa trên đám mây. Fusion 360 là một công cụ thiết kế hợp tác rất cao có thể đưa các nhà thiết kế từ khái niệm đến nguyên mẫu.

Fusion 360 hiện có mặt trên 2 nền tảng Windows và Mac, bạn có thể tải về bản dùng thử 30 ngày ở link sau đây. Sau 30 ngày đầu tiên, người dùng cần phải đăng ký với Autodesk (ở dạng sinh viên hoặc startup) để có thể tiếp tục sử dụng mà không bị hạn chế tính năng.

Một số tính năng của Fusion 360

Khả năng hợp tác: khả năng truy cập dữ liệu và chia sẻ thiết kế dù bạn ở bất cứ đâu, bất kể thiết bị bạn đang sử dụng là gì. Vì dữ liệu của bạn nằm trên đám mây, bạn có thể xem nó trên máy Mac, PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh và làm việc với đội ngũ thiết kế của bạn từ bất cứ nơi nào miễn là bạn đang online.

Fusion 360 sử dụng Handoff, cho phép bạn tiếp tục những gì bạn đang làm chính xác khi bạn dừng lại khi bạn chuyển thiết bị. Vì vậy, miễn là bạn đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud, bạn có thể nhìn vào thiết kế của bạn trên iPhone và sau đó, khi bạn mở MacBook Pro và khởi động trình duyệt, một nhấp chuột đơn giản sẽ đưa bạn đến cùng một thiết kế đó để bạn có thể tiếp tục làm việc.

Fusion 360 được cài đặt sử dụng công cụ thiết kế 2D Cơ học AutoCAD. Ngoài ra, quá trình nâng cấp gần đây đã bổ sung các chú thích cơ học và các biểu tượng 2D, giúp tạo ra các bản vẽ bằng sáng chế hoặc giao tiếp với người thiết kế đơn giản hơn.

Autodesk cũng đã làm việc với các công ty như McMaster-Carr và Cavena để tạo các thư viện bộ phận tiêu chuẩn.

Fusion 360 bao gồm các tính năng CAM 2.5 và 3 trục để biến thiết kế thành các bộ phận. Các tính năng CAM được tích hợp sẵn, bạn có thể dễ dàng tích hợp các công cụ CAM theo ý của mình.

Khả năng in 3D được tích hợp thông qua Spark, một nền tảng phần mềm mở chỉ cho điều đó. Spark có thể tạo ra sự hỗ trợ cho các thiết kế cần đến chúng. Thêm vào đó, nó cho phép bạn kiểm soát máy in bạn đang sử dụng cũng như kết quả. Khả năng in 3D trong Fusion 360 cho phép các nhà thiết kế tạo ra sự hỗ trợ khi cần thiết.

So với Autodesk- Inventor, Fusion được xây dựng trên nền tảng đám mây, Fusion hoạt động và lưu trữ các dữ liệu trên bộ nhớ Cloud. Về chức năng, Fusion cũng hỗ trợ tính năng thiết kế tham số, freeform và mô hình hoạt trực tiếp,… Tuy nhiên Fusion có phần thiết kế giao diện người dùng khác đi một chút và tương đối hiện đại, dễ tiếp cận hơn so với Autodesk – Inventor.

Dịch vụ cài phần mềm AutoCAD Fusion 360 lấy liền Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ cài phần mềm AutoCAD Fusion 360 lấy liền Tp Hồ Chí Minh

Yêu cầu hệ thống hay cấu hình máy tính

Trước hết, nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành MacOS thì Fusion 360 là lựa chọn tốt nhất cho bạn do Inventor Professional không hỗ trợ hệ điều hành này. Inventor chỉ chạy trên hệ điều hành Windows còn Fusion360 hỗ trợ cả Windows và MacOS, đồng thời nó cũng dễ dàng chuyển đổi giữa các máy tính khác nhau do các dữ liệu đã nằm trên đám mây, việc bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Autodesk của mình để truy cập được dữ liệu. (Inventor chỉ chạy trên máy tính Mac nếu bạn cài thêm hệ điều hành Windows trên máy này). Về việc sử dụng bộ nhớ Ram, Fusion khuyến nghị chỉ từ 4Gb ram.

Tại sao phải chọn dịch vụ cài đặt phần mềm AutoCAD Fusion 360 HTBK Computer?

  • Uy tín: HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.
  • Chất Lượng: Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.
  • Đẳng cấp: Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Những ưu đãi bạn nhận được từ HTBK Computer nếu cài đặt phần mềm AutoCAD Fusion 360 tại đây:

  • Cài đặt xong phần mềm lấy liền, bạn không phải mất thời gian chờ đợi.
  • Được cài đầy đủ các phần mềm cần thiết tốt nhất.
  • Được tư vấn chọn phiên bản phần mềm tốt nhất và cách sử dụng máy tính để máy tính không bị chậm đi sau 1 thời gian sử dụng.
  • Dịch vụ cài phần mềm AutoCAD Fusion 360 lấy liền Tp Hồ Chí Minh

    Dịch vụ cài phần mềm AutoCAD Fusion 360 lấy liền Tp Hồ Chí Minh

Để hiểu rõ hơn và được tư vấn một giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa chi phí và đem lại hiệu quả công việc cho khách hàng tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline 24/7: 092939 8011

Email: Htbkcomputer@gmail.com

Địa chỉ: 78 An Nhơn, phường 17,quận Gò Vấp, TPHCM.

Thời Gian Làm Việc: Từ 8h00′ đến 21h00′ ( Kể cả CN và Ngày Lễ ).

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011