Cách tạo dòng tiêu đề trong excel

      Cách làm hiện dòng tiêu đề trong Excel

 

Tạo tiêu đề trong bảng

 1. Tiêu đề ảnh Add Header Row in Excel Step 13
  1
  Chọn dữ liệu muốn tạo bảng. Khi chuyển đổi dữ liệu thành bảng, bạn có thể sử dụng bảng để thao tác dữ liệu. Một trong những chức năng của bảng là đặt tiêu đề cho cột. Lưu ý, tiêu đề này không giống cột tiêu đề của bảng tính hay tiêu đề được in.
   
   
 2. Tiêu đề ảnh Add Header Row in Excel Step 14
  2
  Nhấp chuột vào tab Insert (Chèn) và nhấp tiếp vào nút “Table” (Bảng). Xác nhận lựa chọn của bạn là chính xác.
   
 3. Tiêu đề ảnh Add Header Row in Excel Step 15
  3
  Tích vào hộp thoại “My table has headers” (Bảng có tiêu đề) và nhấp chuột vào “OK”. Chương trình sẽ tạo bảng từ dữ liệu được chọn. Dòng đầu tiên được chọn sẽ tự động được chuyển vào cột tiêu đề.

  • Nếu bạn không chọn “My table has headers”, dòng tiêu đề sẽ sử dụng tên mặc định. Bạn có thể chỉnh sửa tên bằng cách nhấp chọn ô.
   
 4. Tiêu đề ảnh Add Header Row in Excel Step 16
  4
  Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tiêu đề. Nhấp chuột vào tab Design (Thiết kế) và chọn hoặc bỏ chọn hộp thoại “Header Row” (Dòng tiêu đề) để bật hoặc tắt tiêu đề. 

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011