Cách sửa mail merge bị lỗi font

Trong quá trình trộn thư, một số bạn thường gặp trường hợp mail merge bị lỗi font chữ, bị sai định dạng ngày tháng… cách xử lý vấn đề này như thế nào? Mời bạn xem thông tin dưới đây.

mail merge bị lỗi font

Microsoft Office là một bộ công cụ ứng dụng văn phòng cực tốt, nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tiếng Việt cũng không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên, trong quá trình trộn thư để lấy dữ liệu từ Excel rồi tự động điền lên Word thì hay xảy ra tình trạng mail merge bị lỗi font, bị sai định dạng ngày tháng… Vấn đề này do Office hỗ trợ tiếng Anh là chính, còn các ngôn ngữ khác thì phải tiến hành thiết lập các tùy chỉnh hơi phức tạp.

Sử dụng Add-on Tummo Utilities để khắc phục vấn đề mail merge bị lỗi font

Tummo Utilities là một add-on hoạt động trên các bộ Microsoft Office với các phiên bản từ 2007 trở lên. Một trong những chức năng nổi trội của Tummo Utilities là hỗ trợ trộn thư rất đơn giản, tránh được các lỗi mà bạn thường xuyên gặp phải như mail merge bị lỗi font, mail merge bị sai định dạng ngày tháng, mail merge bị sai định dạng số…

Hơn nữa, Tummo Utilities ngoài chức năng trộn thư mail merge, nó còn là phần mềm quản lý văn bản miễn phí tiện lợi và rất dễ sử dụng.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là đã có thể sửa được lỗi mail merge hy vọng những kiến thức mà htbkcomputer mang lại sẽ giúp bạn được trong quá trình sử dụng word, chúc bạn thành công.Nếu bạn thường xuyên làm mail merge mà hay bị sai lỗi font chữ, bị lỗi định dạng ngày tháng thì dưới đây là những cách đơn giản nhất giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011