Cách sửa lỗi nhảy font chữ trong Word 2016

Lỗi nhảy font chữ trong Word 2016 xuất hiện khá thường xuyên và gây ra rất nhiều sự bực mình, khó chịu. Tuy vậy lỗi nhảy font chữ trong Word 2016 lại khá dễ để khắc phục và bạn chỉ cần bỏ ra một vài phút thôi là đã có thể sửa lỗi nhảy font chữ trong Word 2016 này rồi, ít nhất là áp dụng cho văn bản bị lỗi trên. Hướng dẫn sau đây từ htbkcomputer sẽ áp dụng sửa lỗi nhảy font chữ trong Word 2016 tuy nhiên với các phiên bản trước như Word 2013, 2010, 2007 hay thậm chí là 2003 bạn cũng có thể áp dụng được. Ngoài ra cả phiên bản thử nghiệm Word 2019 bạn cũng có thể áp dụng cách làm dưới đây để sửa lỗi lỗi nhảy font chữ trong Word 2016.

Lỗi font chữ trong word

Thiết lập font chữ mặc định cho Word 2016 là cách giúp bạn đặt lại mọi quy chuẩn về font chữ bao gồm font chữ đang có trong văn bản bị lỗi nhảy font chữ trong Word 2016 trên.

Bước 1: Để sửa lỗi nhảy font chữ trong Word 2016 chúng ta chỉ cần click vào phần Home mặc định trên Word 2016 sau đó chọn biểu tượng setting trong phần Font để vào cài đặt lại.

Bước 2: Tại đây bạn tìm kiếm font Times New Roman và nhấn vào nó, sau khi nhấn vào xong chọn tiêp Set As Default.

Hệ thông sẽ hỏi bạn chọn một trong 2 đáp án, ở đây htbk computer lựa chọn This Document only. – This Document only: Chỉ áp dụng mặc định cho bản Word đang mở hiện tại.. All documents based on the Normal.dotm Template: Áp dụng cho tất cả bản Word mà chữ ở chế độ bình thường.

Bước 3: Ngay sau khi bạn nhấn chọn OK sẽ thấy sự thay đổi từ font chữ, như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc lỗi nhảy font chữ trong Word 2016.

Sửa lỗi font chữ trong word

Với cách này bạn có thể áp dụng cho bất cứ phiên bản nào chứ không chỉ là sửa lỗi nhảy font chữ trong Word 2016.

Bước 1: Để lỗi nhảy font chữ trong Word 2016 với cách này bạn mở StartMenu lên gõ Control Panel và truy cập vào kết quả tìm thấy được.

Bước 2: Tại đây bạn chọn Clock and Region sau khi mở được Control Panel.

Bước 3: Trong Clock and Region lựa chọn tiếp Region ở ngay trong nó. Ở phần Formats lựa chọn lại ngôn ngữ là English (United States).  Còn phần Location lựa chọn United States sau đó nhấn Apply >OK là xong.

Sau lựa chọn trên bạn đọc thử lại để xem lỗi nhảy font chữ trong Word 2016 đã hoàn tất được sửa lỗi hay chưa nhé.

Trên đây là cách khắc phục lỗi nhảy font chữ trong Word 2016,mà htbkcomputer đã chia sẻ như đã nói ở trên bạn đọc có thể áp dụng cách lỗi nhảy font chữ trong Word 2016 này cho cả các phiên bản Word trước đó cũng như phiên bản mới nhất đang thử nghiệm trong trường hợp gặp phải, tương tự, bạn cũng có thể sửa lỗi nhảy cách chữ trong Word, fix lỗi nhảy chữ

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011