Cách sửa lỗi nhảy chữ trong word 2007,2010

Sửa lỗi nhảy chữ trong Word, fix lỗi nhảy chữ – Vào một ngày đẹp trời bạn gõ văn bản trong word lại gặp lỗi chữ gõ vào bị nhảy lung tung, nó không những gây khó khăn và thấy phiền phức, cùng htbkcomputer đưa ra những cách sửa lỗi nhãy chữ trong word 2007,2010 qua bài viết dưới đây nhé.

Lỗi nhảy chữ trong word 2007,2010

Công cụ  bạn thường dùng để gõ tiếng việt thường là là Unikey hoặc Vietkey mỗi khi thao tác hoặc soạn thảo văn bản trên Word. Tuy nhiên, một sự cố xảy ra trong quá trình soạn thảo văn bản với Word bằng ngôn ngữ có dấu là lỗi cách chữ có dấu’ Ví dụ như  Thu th uật IT p ho nú i . Đây là lỗi rất thường hay gặp mỗi khi bạn copy, paste một đoạn văn bản hoặc có thể là bạn gõ văn bảng bình thưỡng cũng bị.

Cách sửa lỗi nhảy chữ trong word 2007,2010

Với lỗi cách chữ trong Word 2007, 2010, 2013 hay 2016, bạn sẽ phải thay đổi trong phần Word Options của phần mềm. Nguyên nhân của lỗi cách chữ trong Word xảy ra do phần mềm mặc định bật chế độ tự động căn chỉnh khoảng cách giữa từ và câu. Chính vì thế để sửa lỗi nhảy chữ trong Word, bạn sẽ phải tắt chế độ này đi.

Bước 1: Click biểu tượng Office góc trên bên trái màn hình >chọn Word Options

Bước 2: Cửa sổ Word Options mở ra > chọn Tab Advanced, trong mục Cut, copy, paste chọn Settings. Cửa sổ Settings hiện ra, bỏ chọn trong mục Adjust sentence and word spacing automatically > OK

Như vậy, bạn đã có thể sửa cách chữ khi viết và gõ tiếng việt có dấu trên Word 2007, 2010, 2013 hay 2016. Thao tác thât nhanh và đơn giản phải không nào.

Mong rằng với những kiến thức mà htbkcomputer đã chia sẻ sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình sửa lỗi trong word

Chúc các bạn thành công

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011