Cách lưu file word không bị lỗi font

Lỗi font văn bản là chuyện thường gặp ở các file Word do người soạn thảo văn bản không biết cách lưu file Word dẫn đến việc khi đọc văn bản trên máy tính khác sẽ bị lỗi font do máy tính không có font tương thích. Trong bài này htbkcomputer sẽ hướng dẫn bạn cách lưu file Word để không bị lỗi font khi đọc trên các máy tính khác nhau.

cách lưu file word không bị lỗi font

Đối với Word 2007, 2010, 2013

Bước 1: Đầu tiên bạn vào File-> Options

Bước 2: Chọn phần Save và kéo xuống phía dưới sẽ nhìn thấy 1 lựa chọn: Preserve fidelity when sharing this document.

Tại đây bạn chỉ cần chọn mục Embed fonts in the file rồi nhấn OK. Vậy là hoàn thành.

Thực tế thì các font dung lượng cũng rất thấp nên khi lưu cùng file Word thì cũng sẽ không gây ảnh hưởng nhiều trong việc chia sẻ dữ liệu.

2. Đối với Word 2003

Đối với phiên bản Office 2003 thì bạn cũng vào Option và vào tab Save như hình dưới làm tương tự đối với phiên bản trên.

Như vậy là trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách lưu văn bản trên Word để không bị lỗi font khi đọc trên máy khác. Hy vọng bài viết từ htbkcomputer sẽ hữu ích với các bạn.

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 09 29 39 8011