Cách làm bài thuyết trình bằng Word 2020

Tạo trình chiếu word từ văn bản Word có sẵn giúp bạn tạo các Slide thuyết trình nhanh chóng và dễ dàng hơn cách thông thường. Để biết cách làm này mời các bạn theo dõi các thao tác bên dưới.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO TRÌNH CHIẾU POWERPOINT TỪ MỘT VĂN BẢN WORD CÓ SẴN

Chuẩn bị:

– Máy tính của bạn cần có word 2013 hoặc các phiên bản thấp hơn như word 2010 hay word 2007
– Một file văn bản Word có chứa nội dung sẵn.

Bước 1: Mở công cụ word lên, Nhấn vào mũi tên trỏ xuống bên cạnh New Slide

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào Slides from Outline…

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn tìm đến file văn bản Word có sẵn rồi nhấn Insert

Bước 4: Tất cả nội dung văn bản Word đã được chèn vào các Slide trong PowerPoint. Tuy nhiên lưu ý là hình ảnh sẽ không được chèn tự động vào Slide. Bạn thực hiện các thao tác tùy chỉnh nội dung văn bản trong các Slide và có thể chèn thêm hình ảnh nếu muốn. Và đây là kết quả.

Cuối cùng bạn thực hiện lưu lại bài thuyết trình PowerPoint trên máy tính của mình. (Nhấn vào File –> Save –> đặt tên cho tập tin)


Thực hiện các thao trên đây là bạn đã có thể tạo bài thuyết trình PowerPoint từ một văn bản Word có sẵn rồi đó. Với cách làm này việc tạo các Slide trình chiếu nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chuyển word sang Video trong word 2013 để phát trên các trình phát video hiệu quả khác.

Mong rằng với những kiến thức mà htbkcomputer đã mang đến sẽ mang lại hữu ích cho các bạn ,chúc bạn thành công.

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 090 2828 540