Cách chuyển file pdf sang powerpoint không bị lỗi font chữ

Chuyển PDF sang PowerPoint với bộ chuyển đổi PDF dễ sử dụng và nhanh chóng này. Bạn có thể chuyển PDF sang PowerPoint, chọn PPT hoặc PPTX. Chuyển tài liệu của bạn thành bản thuyết trình với công cụ trực tuyến này.

Cách chuyển file pdf sang powerpoint không bị lỗi font chữ

1. Cách chuyển pdf sang ppt online:

Với lợi thế là không phải cài đặt phần mềm vào máy tính, không lo ổ cứng bị đầy, với cách chuyển đổi file PDF sang Powerpoint trực tuyến này bạn sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Có rất nhiều website trực tuyến hỗ trợ việc chuyển đổi file PDF sang Powerpoint, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi file online trên trang smallpdf.com. Để thực hiện chuyển đổi PDF sang Powerpoint bạn phải thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: bạn truy cập vào trang smallpdf.co

Bước 2: nhấn nút Choose file: Chọn file PDF cần chuyển đổi sang Powerpoint từ trong máy tính của bạn.

Khi bạn nhấn nút choose file thì màn hình của bạn sẽ có giao diện như sau:

Sau đó nhấn nút mở để tải file lên.

Bước 3: Sau khi quá trình chuyển đổi thành công trên màn hình sẽ hiện thống báo như hình dưới. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Download file để tải file xuống.

Cách chuyển file pdf sang powerpoint không bị lỗi font chữ

2. Hướng dẫn chuyển PDF sang Powerpoint bằng PDF Converter

Chuyển đổi file ảnh sang PowerPoint từ file PDF cũng rất đơn giản. Dưới đây là cách chuyển đổi file PDF sang file Powerpoint trực tuyến bằng phần mềm PDF Converter. Với công cụ chuyển đổi file PDF trực tuyến này bạn có thể dễ dàng chuyển đổi PDF sang tâp tin trình diễn PowerPoint PPT.

Bước 1Truy cập vào trang web: https://www.freepdfconvert.com/vi

Bước 2Sau khi truy cập vào trang web, các bạn có thể thấy rất nhiều tính năng mà trang web cung cấp cho người dùng như word sang pdf, excel sang pdf… tuy nhiên để chuyển đổi pdf sang powerpoint -> nhấn PDF sang Powerpoint.

pdf to powerpoint

Bước 3: Nhấn chọn tệp PDF -> chọn file từ máy tính cần chuyển đổi -> nhấn Open.

Chuyển pdf sang powerpoint

Chỉ sau 1 vài giây file PDF của bạn sẽ được chuyển sang file Powerpoint 1 cách nhanh chóng,lúc này bạn chỉ cần tải file về sử dụng.

Lưu ý: Để sử dụng ứng dụng này miễn phí bận sẽ cần 1 khoảng thời gian chờ giữa 2 lần chuyển đổi file liên tục là 1 tiếng, sau khi chuyển đổi file xong nếu bạn muốn chuyển đổi tiếp file khác thì 1 tiếng sau hãy bắt đầu nhé. Tuy điều này có hơi bất tiện tuy nhiên việc chuyển file PDF sang Powerpoint lại không phải là một công việc quá thường xuyên trong việc soạn thảo hay làm việc với văn bản. Chính vì việc chờ đợi 1 chút để có công cụ convert file file tốt cũng không sao các bạn nhỉ.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn một cách rất đơn giản để chuyển đổi PDF sang Powerpoint.

Chúc các bạn thành công với sản phẩm của mình .

Add your comment

Uy tín

HTBK Computer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Chất Lượng

Sản phẩm của HTBK Computer là sản phẩm chính hãng được nhập từ các nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.

Đẳng cấp

Dịch vụ của HTBK Computer ưu tiên hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 090 2828 540